Đàm Vĩnh Hưng ôm động viên, tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca

Dù phải chạy show liên tục với trăm công ngàn việc nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian để chăm lo cho từng thí sinh tại chương trình “Tuyệt đỉnh song ca”.

 

Nói về lịch trình bận rộn từ việc tập luyện cùng vũ đoàn, làm giám khảo cho những gameshow nổi tiếng đến chạy show nhiều đếm không xuể, số người có thể so sánh được với Đàm Vĩnh Hưng hầu như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đàm Vĩnh Hưng từng đối mặt với nhiều câu hỏi là đã ở vị trí số 1 của showbiz, vì sao cứ mải miết chạy show, thường xuyên ra sản phẩm âm nhạc làm gì. Đáp lại những câu hỏi đó, Đàm Vĩnh Hưng đáp rằng anh lo lắng một ngày nào đó mình bị thụt lùi so với giới trẻ. Thà chủ động làm việc còn hơn là mất đi ánh hào quang.

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rằng ở thời điểm hiện tại, anh dồn sức cho việc tập luyện cùng các thí sinh Tuyệt đỉnh song ca 2018. Trước khi bước vào đêm thi quan trọng, Đàm Vĩnh Hưng ân cần giúp từng thí sinh chuẩn bị trang phục rồi lại chải chuốt lại mái tóc sau cho ấn tượng, hoàn hảo nhất. Đàm Vĩnh Hưng nói rằng việc tự tay chuẩn bị trang phục là thói quen của anh. Đàm Vĩnh Hưng không ngại tốn thời gian, công sức vì nếu giao cho người khác làm giúp, anh sẽ chẳng yên tâm. Là một huấn luyện viên, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cố gắng dồn hết sức để làm những gì tốt nhất có thể.

Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca  - Ảnh 1.
Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca  - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng ân cần động viên các thí sinh.

Một bạn thí sinh chia sẻ rằng: “Em rất vui vì được vào đội của anh Đàm Vĩnh Hưng. Anh Hưng thường nói những bộ quần áo nào tụi em mặc vừa, anh đều sẵn sàng cho, vì vậy mà trang phục biểu diễn của cả đội đều rất đẹp. Quan trọng hơn đó đều do chính tay anh ấy chọn hoặc đặt may riêng từ nhà thiết kế”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ các hoạt động sắp tới của mình sẽ lên đến 18 tiếng/ngày nhưng anh vẫn sắp xếp thời gian như từ trước đến nay, và tất nhiên học trò sẽ là ưu tiên hàng đầu mà anh nghĩ đến.

Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca  - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca  - Ảnh 4.
Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca  - Ảnh 5.

Dù bận rộn với lịch chạy show dày đặc song Đàm Vĩnh Hưng vẫn tự tay lo cho các thí sinh trang phục, tóc tai.

Với kinh nghiệm dẫn dắt, sự máu lửa nhiệt huyết cùng khả năng thuyết phục “đáng gờm” của mình, tại sân chơi Tuyệt đỉnh song ca, cặp đôi HLV Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có trong tay những nhân tố sáng giá như “át chủ bài” Tùng Anh, thí sinh có thể hát được chất giọng nam và nữ, Tuấn Nghĩa, Bảo Ngọc, Ngọc Hiếu, Thanh Quý, Linh Hoa, Diễm My, Thùy Dương.

Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca  - Ảnh 6.
Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca  - Ảnh 7.
Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca  - Ảnh 8.
Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo trang phục, chỉnh sửa tóc tai cho trò cưng Tuyệt đỉnh song ca  - Ảnh 9.

Các thí sinh trong đội Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, nngoài các hoạt động làm giám khảo cho các cuộc thi, Mr. Đàm sắp tới cũng sẽ tổ chức đêm ca nhạc quyên góp quỹ từ thiện vào ngày 30 và 31/8 để giúp đỡ những nghệ sĩ trong nghề, các mảnh đời đang phải đối mặt với bệnh tật khó khăn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...