Đàm Vĩnh Hưng: “Sao cứ phải nhắc tôi làm từ thiện?”

Mời bạn theo chân TGVH cùng “hướng dẫn viên” Đàm Vĩnh Hưng tham quan ngôi biệt thự đầy ắp không khí Giáng Sinh và lắng nghe lời trần tình của đương sự: “Sao mọi người cứ nhắc tôi phải làm từ thiện?”

Mùa Giáng Sinh năm nay, Đàm Vĩnh Hưng quyết định “chơi lớn” khi đầu tư rất công phu vào việc trang trí Giáng Sinh tại tư gia. Anh đã dành cả một buổi chiều để đưa TGVH Online khám phá từng ngóc ngách trong ngôi biệt thự của mình. Buổi tham quan đôi lúc bị gián đoạn bởi nam ca sĩ phải dừng lại để chụp ảnh với người hâm mộ.

Nhân dịp này, Đàm Vĩnh Hưng đã rất thẳng thắn trả lời với nhiều lời chỉ trích, phê bình việc anh tỏ ra chơi trội hoặc khoe khoang khi đầu tư xa xỉ trang trí nhà năm nay. Thậm chí, nam ca sĩ còn chia sẻ rằng, nhiều người bảo sao không dùng tiền ấy (tiền để đầu tư trang trí hang đá, máng cỏ, cây thông, bàn tiệc…) để làm từ thiện. Đàm Vĩnh Hưng bảo: “Không cần nhắc Đàm Vĩnh Hưng phải làm từ thiện vì đó là việc tôi đã làm từ rất lâu và sẽ còn làm. Tôi có cuộc sống riêng của mình nữa và tôi được quyền làm cho bản thân mình vui như bao người bình thường khác, như việc trang trí Giáng Sinh năm nay”.

Mời bạn cùng theo chân Đàm Vĩnh Hưng và nghe những chia sẻ đặc biệt của anh!

thực hiện video: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...