Đàm Vĩnh Hưng sẽ song ca cùng ca sĩ hải ngoại Thái Châu

Live show Tình khúc vượt thời gian tháng 1 với chủ đề Khúc tình xuân là chương trình ca múa nhạc chào đón năm mới xuân Ất Mùi 2015, giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc vui xuân đầu năm. THÔNG TIN:  Live show Tình khúc vượt thời gian  với chủ đề […]

Live show Tình khúc vượt thời gian tháng 1 với chủ đề Khúc tình xuân là chương trình ca múa nhạc chào đón năm mới xuân Ất Mùi 2015, giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc vui xuân đầu năm.

Danh ca hải ngoại Phương Dung với biệt danh "Nhạn trắng gò công" sẽ góp mặt với hai ca khúc Hạnh phúc đầu xuân và Tâm sự ngày xuân như một lời chúc tết đầy ý nghĩa gửi đến khán giả.

Danh ca hải ngoại Phương Dung với biệt danh “Nhạn trắng Gò Công” sẽ góp mặt với hai ca khúc Hạnh phúc đầu xuânTâm sự ngày xuân như một lời chúc Tết đầy ý nghĩa gửi đến khán giả.

Trở lại sân khấu Tình khúc vượt thời gian sau một thời gian khá dài vì bận rộn với những chuyến luuu diễn. Quang Hà sẽ mang đến cho khán giả những khúc tình xuân trữ tình, ấm áp với chất giọng trầm ấm dễ đi vào lòng người của mình.

Trở lại sân khấu Tình khúc vượt thời gian sau một thời gian khá dài vì bận rộn với những chuyến lưu diễn, Quang Hà sẽ mang đến cho khán giả những khúc tình xuân trữ tình, ấm áp với chất giọng trầm ấm dễ đi vào lòng người của mình.

Với chất giọng mượt mà da diết, nữ ca sĩ gốc Huế Vân Khánh sẽ thể hiện những ca khúc mùa xuân quê hương để trãi lòng nỗi nhớ nhà, an ủi trái tim của những người con xa quê với tình khúc Cánh thiệp đầu xuân

Với chất giọng mượt mà da diết, nữ ca sĩ gốc Huế Vân Khánh sẽ thể hiện những ca khúc mùa xuân quê hương để trải lòng nỗi nhớ nhà, an ủi trái tim của những người con xa quê với tình khúc Cánh thiệp đầu xuân.

Kasim Hoàng Vũ sẽ có màn kết hợp đặc biệt trong một liên khúc Xuân cùng Vân Khánh và Quang Hà

Kasim Hoàng Vũ sẽ có màn kết hợp đặc biệt trong một liên khúc xuân cùng Vân Khánh và Quang Hà

Nữ kiện tướng dancesport Mỹ An lần đầu tiên khoe giọng hát trước khán giả truyền hình và thể hiện khả năng khiêu vũ điêu luyện trong tiết mục mở đầu chương trình với ca khúc Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ.

Nữ kiện tướng dance sport Mỹ An lần đầu tiên khoe giọng hát trước khán giả truyền hình và thể hiện khả năng khiêu vũ điêu luyện trong tiết mục mở đầu chương trình với ca khúc Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ.

Chương trình còn có sự góp mặt của những giọng ca đến từ hải ngoại như Phương Y Quỳnh

Chương trình còn có sự góp mặt của những giọng ca đến từ hải ngoại như Phương Y Quỳnh

Nữ ca sĩ Ngô Khả Tú cũng sẽ góp mặt trong chương trình

Nữ ca sĩ Ngô Khả Tú cũng sẽ góp mặt trong chương trình

Nhưng có lẽ tiết mục được chờ đón nhất chính là màn kết hợp đặc biệt giữa "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng và danh ca đến từ hải ngoại Thái Châu

Nhưng có lẽ tiết mục được chờ đón nhất chính là màn kết hợp đặc biệt giữa “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và danh ca đến từ hải ngoại Thái Châu

Sau một thời gian ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình, ca sĩ Thái Châu sẽ trở lại gửi đến khán giả những tình khúc đặc sắc được khán giả yêu mến: Bản tình ca cho em, Đám cưới đầu xuân.

Sau một thời gian ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình, ca sĩ Thái Châu sẽ trở lại gửi đến khán giả những tình khúc đặc sắc được khán giả yêu mến: Bản tình ca cho em, Đám cưới đầu xuân.

THÔNG TIN: 

Live show Tình khúc vượt thời gian  với chủ đề Khúc tình xuân sẽ diễn ra lúc 20h ngày 24-1-2015 tại Nhà hát Hòa Bình. Chương trình cũng được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Huế, VTV Phú Yên – Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng…

ANH ĐỖ

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...