Đàm Vĩnh Hưng song ca với con trai Hoài Linh trong đêm tình ca Boléro

    Xuất hiện ngay từ đầu chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11 với chủ đề Boléro, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả hết sức ngạc nhiên. Thông thường, anh luôn biểu diễn sau cùng ở những chương trình có sự tham gia của mình. Thế nhưng, vì đêm nhạc Boléro diễn ra […]

    Xuất hiện ngay từ đầu chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11 với chủ đề Boléro, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả hết sức ngạc nhiên. Thông thường, anh luôn biểu diễn sau cùng ở những chương trình có sự tham gia của mình. Thế nhưng, vì đêm nhạc Boléro diễn ra cùng lúc với live show của anh tại một sân khấu khác nên ông hoàng nhạc Việt đành phải biểu diễn từ rất sớm để có thể tiếp tục chạy show.

    Bên cạnh những bản nhạc bolero mùi mẫn và ngọt ngào mà Đàm Vĩnh Hưng dùng để mở màn thật hoành tráng cho Tình khúc vượt thời gian, anh còn thể hiện tiếp ca khúc Về đâu mái tóc người thương với Hoài Lâm, con trai của danh hoài Hoài Linh như một món quà âm nhạc độc đáo dành cho khán giả tháng này của chương trình.

   Bắt nguồn từ châu Mỹ Latin và du nhập vào Việt Nam từ những năm 1950, dòng nhạc boléro đã thực sự chiếm trọn cảm tình của người nghe giai đoạn đó với khúc chuyển mình duyên dáng khi hòa quyện cùng những giai điệu ngũ cung thật đẹp của ca cổ, cải lương Nam bộ để trở thành một thể loại âm nhạc mang màu sắc riêng, đặc trưng của miền đồng bằng sông nước. Suốt từ đó đến nay, âm nhạc boléro vẫn luôn có chỗ đứng riêng trong lòng người nghe với nhiều đề tài khác nhau nhưng vẫn giữ được chất mộc mạc đáng yêu của nó. Những tình khúc boléro thường được viết ra và gắn liền với những kỷ niệm riêng tư của tác giả nhưng lại điển hình, gần gũi và chạm đến tâm trạng của số đông người nghe. Cũng vì lẽ đó, rất nhiều khán giả thuộc mọi lứa tuổi chí ít đều thuộc hoặc ngân nga một vài làn điệu bolero của các nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, Lam Phương, Anh Bằng, Châu Kỳ… cũng như ông hoàng nhạc boléro Trúc Phương.

   Bên cạnh giọng ca Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm với Tình yêu trả lại trăng sao, Về đâu mái tóc người thương, đêm nhạc tình boléro của Tình khúc vượt thời gian tháng 11 còn lắng đọng và đầy kỷ niệm với những giọng ca quen thuộc như nữ hoàng sầu muộn Giao Linh cùng ca khúc bất hủ – Nhật ký đời tôi, Không bao giờ quên anh; nam danh ca Đình Văn với Giọt lệ đài trang, Mai lỡ hai mình xa nhau song ca cùng Hà My. Đặc biệt, Quang Linh với Trộm nhìn nhau của Trầm Tử Thiêng và Đường xưa lối cũ của Hoàng Thi Thơ đã khiến khán giả theo dõi không khỏi xúc động với những kỷ niệm và giá trị đẹp, đánh dấu từng ca khúc bất hủ và từng thời điểm vàng đã qua của chúng.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài – Ngọc Khoa

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...