Đàm Vĩnh Hưng status khoe lịch diễn làm lộ ngày cưới của Trường Giang – Nhã Phương

Dù giấu kín ngày cưới đến phút cuối nhưng Trường Giang – Nhã Phương vẫn bị lộ thông tin bởi dòng trạng thái đăng lịch diễn của Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 24/8, Trường Giang và Nhã Phương  làm lễ đính hôn tại bãi biển trong không khí ấm áp chỉ có sự chứng kiến của gia đình. Lễ đính hôn bí mật diễn ra trong vòng 20 phút, Trường Giang đã trao lời thề nguyện với Nhã Phương khiến cô rưng rưng xúc động.

Toàn bộ hình ảnh trong lễ đính hôn đều được giấu nhẹm và bí mật không được đưa ra ngoài.


Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương.

Sau lễ đính hôn, Trường Giang và Nhã Phương vẫn chạy show làm việc như bình thường. Cặp đôi không nói quá nhiều về lễ cưới mặc dụ trước đó, có tin đồn họ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9. Mọi thông tin về đám cưới đều được giấu kín khiến khán giả tò mò.

Tuy nhiên, bất ngờ, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng “hớ hênh” tiết lộ đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương vào 25/9. Cụ thể, lịch trình của Đàm Vĩnh Hưng ghi: “25 đám cưới Trường Giang”.


Không gian lễ đính hôn diễn ra vào tối 24/8 của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương.

Không gian lễ đính hôn diễn ra vào tối 24/8 của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương.

Được biết, trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin đám cưới Nhã Phương – Trường Giang sẽ diễn ra vào ngày 25 tại trung tâm tiệc cưới cao cấp – nơi mà Trấn Thành và Hari Won đã tổ chức đám cưới hồi năm 2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...