Đàm Vĩnh Hưng tình tứ cùng Mỹ Tâm trong Hãy cứ là tình nhân

     Vừa qua khán giả của thủ đô Hà Nội thực sự mãn nguyện khi được thưởng thức một đêm nhạc tình yêu ngọt ngào và lãng mạn với chủ đề Hãy cứ là tình nhân. Sự góp mặt của hai cặp song ca lừng danh từng được ví là những cặp “tình nhân” trong […]

     Vừa qua khán giả của thủ đô Hà Nội thực sự mãn nguyện khi được thưởng thức một đêm nhạc tình yêu ngọt ngào và lãng mạn với chủ đề Hãy cứ là tình nhân. Sự góp mặt của hai cặp song ca lừng danh từng được ví là những cặp “tình nhân” trong âm nhạc Việt Nam đó là Mỹ Linh − Tấn Minh và Mỹ Tâm − Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả vô cùng háo hức và thích thú. Người đảm nhiệm vai trò điều khiển chương trình này là nhà báo − MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Chính nhờ sự dí dỏm, duyên dáng của anh mà Hãy cứ là tình nhân càng trở nên ngọt ngào hơn trong lòng khán giả.

    Đây là một đêm nhạc đầy ắp cảm xúc và chan chứa tình yêu. Các ca sĩ tham gia chương trình đã nói hộ tiếng lòng biết bao người khi thay phiên nhau thể hiện những tình khúc vô cùng tuyệt vời. Hai cặp đôi hòa giọng vào nhau và mang âm nhạc đến gần với người nghe hơn. Có thể rồi một ngày nào đó tình yêu sẽ nhạt phai hoặc bay mất bởi những điều thực tế của cuộc sống, nhưng những bản tình ca mà hai cặp “tình nhân” đã thể hiện trong chương trình này sẽ còn mãi bay bổng, còn mãi dư vị ngọt ngào lắng sâu trong những trái tim yêu và người ta chợt nhận ra một điều thật đẹp đó là: Hãy cứ là tình nhân!

Mỹ Hạnh − Trần Tuấn − Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...