Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi chỉ chấp nhận học trò mình Á quân khi đội chị Cẩm Ly là Quán quân”

Tuyệt đỉnh song ca 2017 có sự góp mặt của nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt, Cẩm Ly – Minh Vy, nhạc sĩ Hoài An và dẫn chương trình ca sĩ, diễn viên Chí Thiện. Năm nay format chương trình thay đổi khi cặp huấn luyện viên gồm một nhạc sĩ và một ca sĩ tham gia.

Minh Vy giải thích mối quan hệ hiềm khích với Quang Lê

Khi được phóng viên hỏi về phát ngôn “Minh Vy không muốn làm việc với Quang Lê”, nam nhạc sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn rằng: “Đó là tôi viết trên facebook cá nhân, chứ không phải chia sẻ với truyền thông. Tôi thấy rằng, với tính của Quang Lê và cách nói chuyện của Lê nếu không gần sẽ gây cảm giác tức và khó chịu. Phát biểu của Lê không phải ngông cuồng mà như con nít. Sau những lần không hiểu nhau đó, khi gặp nhau Lê vẫn sẵn sàng chạy tới ôm mà không quan trọng trước đây xảy ra chuyện gì. Nếu một lần, hai lần, ba lần trước sự vui vẻ của người ta mà mình giận hoài cũng không đúng. Hiểu ra thì đấy là cách nói chuyện của Lê chứ Lê không có ý xấu.

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: “Với Hưng, những người Huế là người rất tinh tế và kỹ lưỡng trong mọi quyết định của mình nhưng ở đâu ra lại có một người như Quang Lê vậy. Nhưng một thời gian, hiểu rồi thì thấy Quang Lê có cách nói hơi dễ thương mà ngây ngô, nên sau này không ghét hay giận nhau nữa mà hiểu nhau nhiều hơn”.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chỉ chấp nhận học trò mình Á quân khi đội chị Cẩm Ly là Quán quân"

Nhạc sĩ Minh Vy – áo đen ở giữa chia sẻ thẳng thắn về chuyện không làm việc với Quang Lê

Cẩm Ly: Đàm Vĩnh Hưng rủ rê, dụ dỗ Ly tham gia

Tại buổi họp báo, ca sĩ Cẩm Ly cho biết chính Đàm Vĩnh Hưng là người khiến chị quyết định tiếp tục góp mặt trong Tuyệt đỉnh song ca mùa 2. Ở mùa 1, chị chung đội với ca sĩ Đan Trường, nhưng đến mùa 2, người chung đội với chị chính là ông xã Minh Vy.

Chị Tư chia sẻ: “Đúng ra Ly không nhận tham gia mùa hai này, nhưng Hưng bảo rằng không có Ly thì không vui. Bên cạnh đó, Ly cũng đã tham gia các chương trình của Sen Vàng một thời gian. Người ta thường nói thuận mua vừa bán, nhưng khi có tình cảm lồng ghép nên mình càng ưu ái nhau. Vậy là cuối cùng Ly trở lại. Format năm nay rất thuận lợi về mặt thể hiện bài hát hoặc thể hiện hình ảnh sân khấu. Nhạc sĩ và ca sĩ hỗ trợ cho nhau, nên chắc chắn chất lượng bài vở sẽ tốt hơn nhiều.

Ở mùa trước, dù ông xã không “lộ diện” nhưng vẫn là cánh tay đắc lực sau lưng. Khi ngồi chung như vậy, Ly cảm thấy an tâm hơn khi có sự đồng thuận về suy nghĩ. Cùng là một đội, lại là người nhà nên sự bàn bạc có thể dễ dàng hơn.

Về màu sắc thì đội của Ly vẫn thế. Còn về chiêu trò, quần áo thì chấp nhận thua Đàm Vĩnh Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chỉ chấp nhận học trò mình Á quân khi đội chị Cẩm Ly là Quán quân"

Cẩm ly chụp ảnh cùng bà Kim Dung – giám đốc Sen Vàng

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi chấp nhận Á quân, nhưng chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng

Quay trở lại mùa hai sau khi giúp Thạch Sớt – Minh Thảo lên ngôi vị quán quân. Nếu như, nhạc sĩ Hoài An không đặt nặng vấn đề thắng thua thì ‘Ông hoàng nhạc Việt’ vẫn hạ quyết tâm giành chiến thắng một lần nữa tại Tuyệt đỉnh song ca 2017

“Công tâm và thật lòng là tôi phải ngưỡng mộ lòng tốt của nhạc sĩ Hoài An khi anh nói không quan trọng chuyện thắng thua. Tôi nghĩ Hoài An xứng đáng lên trang bìa của báo giác ngộ. Còn tôi, tôi sẽ làm tốt nhất các tiết mục, tôi sẽ bắt buộc thí sinh phải chơi hết mình, dù phải dừng lại cũng phải tỏa sáng.

Tôi không cho phép mình làm dở, còn định mệnh số phận ưu ái, nuông chiều một lần nữa chiến thắng thì Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ cúi đầu nhận.

Máu chiến thắng là máu không bao giờ nguôi trong con người Hưng từ xưa đến nay. Nếu mà được lựa chọn, thì tôi không buồn để mà làm Á quân, nhưng tôi chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng” – nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chỉ chấp nhận học trò mình Á quân khi đội chị Cẩm Ly là Quán quân"

Mr. Đàm vẫn quyết tâm giành chiến thắng tại “sân chơi” năm nay

Tuyệt đỉnh song ca mùa hai dự kiến phát sóng vào lúc 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 12/9/2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...