Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi và Lệ Quyên… là những kẻ “giang hồ” nhất của bolero”

Đó là nhận định của Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng trong tập đầu tiên lên sóng Tuyệt đỉnh song ca mùa 3. Đây cũng là màn kết hợp thứ 2 của giọng ca Tan vỡ và Dương Triệu Vũ tại chương trình.

Tập đầu tiên Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 đã lên sóng với nhiều pha giành giật thí sinh gay cấn, hấp dẫn và đầy sự thú vị đến từ 3 cặp Huấn luyện viên: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Minh Vy và Quang Lê – Minh Tuyết.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi  và Lệ Quyên… là những kẻ “giang hồ” nhất của bolero"

Hai giọng ca khiến các HIV phải tranh giành quyết liệt

Hai giọng ca ngọt ngào, sâu lắng Thu Uyên – Mai Huê mang đến ca khúc Câu đợi câu chờ và nhận được sự lựa chọn của 2 cặp HLV Quang Lê – Minh Tuyết và Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Mong chờ có được 2 cô gái xinh đẹp này, Quang Lê không ngại ngần chia sẻ “Anh Hưng khá là thích màu giọng này, nếu các bạn về đội anh Hưng thì sẽ bị sa thải một cách buồn tẻ” khiến cả Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng phản ứng.

Dương Triệu Vũ nói “Lê phải hiểu một điều sa thải hay không sa thải là tùy vào người ta có đủ chất lượng hay không”. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì khẳng khái đáp lại “Không ai mà  dùng từ sa thải với học trò của mình, không bao giờ hết”. Cảm thấy mình dùng từ bị sai, ca sĩ Quang Lê vội vàng sửa lại “Vậy không phải là sa thải mà ý của Lê nói là theo cuộc chơi”.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi  và Lệ Quyên… là những kẻ “giang hồ” nhất của bolero"

Trở lại với đấu trường âm nhạc sau một năm, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục tung những ‘chiêu thức’ để thu phục các thí sinh về đội

Dương Triệu Vũ cảm nhận sắc giọng cả Thu Uyên – Mai Huê không chỉ hát những ca khúc dân ca mà còn có thể thể hiện nhiều dòng nhạc khác. Cặp đôi cũng chia sẻ đến với cuộc thi, ngoài dòng nhạc sở trường thì rất muốn thử sức với bolero. Nhờ vậy, Minh Tuyết khẳng định “Quang Lê hát bolero là thuần túy nhất. Và nói về cách xử lý thì sự ngọt ngào, cách luyến láy của Quang Lê phải nói là chị thần tượng”.

Cô còn nhận định thêm, hát bolero bây giờ có nhiều cách hát, bolero kiểu trẻ trung, phá cách hay thuần túy đều có và cách nào cũng hay. Nhưng theo cách hát của Mai Huê – Thu Uyên thì rõ ràng làm thuần túy bolero, rất nhẹ nhàng, uyển chuyển. Bên cạnh những lời lẽ ngọt ngào của Minh Tuyết, Quang Lê tự hào nhắc tới “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên: “một người bạn sau khi hát với Quang Lê bảy năm, thì cô trở thành ngôi sao bolero mặc dù cô không chuyên bolero. Lệ Quyên nói từ ngày gần Quang Lê, hát với Quang Lê, Lệ Quyên hát mềm mại hơn, ngọt ngào hơn. Chính Lệ Quyên thú nhận với tôi điều này cho nên hai em tự tin về với Quang Lê nhé”.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi  và Lệ Quyên… là những kẻ “giang hồ” nhất của bolero"

Nam ca sĩ nhận định mình và Lệ Quyên là những người hát bolero rất… giang hồ

Mr Đàm vội vàng đáp lại “bữa nào gửi đường link đó coi thử nhé Lê. Và y chang như vậy luôn, Lệ Quyên cũng nói với tui như vậy”. Đồng thời, nam ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ về cách hát bolero của Quang Lê “công tâm mà nói, Quang Lê hát bolero theo âm hưởng Huế. Có những người hát bolero theo phong cách miền Nam, miền Tây, có phong cách miền Bắc. Và em để ý ai trong những năm qua ai là ngôi sao và lấy được đám đông: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên… là những kẻ “giang hồ” nhất của bolero”.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi  và Lệ Quyên… là những kẻ “giang hồ” nhất của bolero"

Minh Tuyết và Quang Lê kết hợp với nhau trong chương trình

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi  và Lệ Quyên… là những kẻ “giang hồ” nhất của bolero"

Vợ chồng Cẩm Ly tiếp tục đồng hành cùng Tuyệt đỉnh song ca mùa 3

Kết thúc tập đầu tiên, HLV Quang Lê – Minh Tuyết đang dẫn đầu với 3 cặp chiến binh,  vị trí thứ 2 là nhạc sĩ Minh Vy – ca sĩ Cẩm Ly với 2 cặp thí sinh tiềm năng, cuối cùng là HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ với 1 cặp thí sinh. Tập 2 Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 17/3 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...