Đàm Vĩnh Hưng tri ân “một nửa thế giới” qua Men show – Nhạc xưa

Ngày 8–3 vừa qua, khán giả nữ của thủ đô đã có một đêm trọn vẹn với âm nhạc trong chương trình Men Show – Nhạc xưa được tổ chức tại rạp Công Nhân (42 Tràng Tiền). Đây là một chương trình nghệ thuật đặc sắc dành riêng cho chị em phụ nữ. Sân khấu của chương […]

Ngày 8–3 vừa qua, khán giả nữ của thủ đô đã có một đêm trọn vẹn với âm nhạc trong chương trình Men Show – Nhạc xưa được tổ chức tại rạp Công Nhân (42 Tràng Tiền). Đây là một chương trình nghệ thuật đặc sắc dành riêng cho chị em phụ nữ. Sân khấu của chương trình được bài trí tràn ngập hoa tươi như nhắc đến sắc màu và hương vị của tình yêu. Tham dự chương trình, khán giả có cảm giác như mình đang lạc vào địa đàng và ở đó chỉ có những gì ngọt ngào nhất, tươi đẹp nhất. Đó cũng là món quà vô giá mà Men Show dành tặng cho những khán giả nữ đã tới thưởng thức bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với những giọng ca nam đang được yêu mến.

Điểm khác biệt của chương trình này được thể hiện từ chính tên Men Show. Tất cả các nghệ sĩ tham gia trong chương trình đều là nam giới và đều là những đại diện xuất sắc cho nhiều sắc màu âm nhạc thỏa mãn nhiều đối tượng khán giả. Ngôi sao Đàm Vĩnh Hưng là giọng ca đảm bảo doanh thu cho phòng vé, ca sĩ Trọng Tấn, Tấn Minh là sự lựa chọn của những khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, Minh Quân là giọng ca được nhiều fan trẻ hâm mộ. Còn người dẫn chuyện là nhà báo Ngô Bá Lục vốn rất uy tín trong nghề.

Một chương trình nghệ thuật không có sự tham gia của các nghệ sĩ nữ nhưng lại cuốn hút hấp dẫn từ đầu cho đến cuối. Tất cả các ca sĩ của chương trình đều cống hiến hết mình, họ hát bằng trái tim, bằng tình yêu dành cho khán giả. Dù không hề có bất cứ một chiêu trò gì, không cần phải có sự hỗ trợ của vũ đoàn đông đảo hay ban nhạc hoành tráng, Men Show – Nhạc xưa vẫn ấn tượng. Sự đan xen các dòng nhạc, các sắc màu âm nhạc giúp cho công chúng được thỏa mãn.

Đêm diễn còn ấn tượng bởi cách dẫn chuyện rất mộc mạc, chân tình của nhà báo Ngô Bá Lục. Bằng những câu chuyện nhỏ, thú vị, nhà báo Ngô Bá Lục đã giúp cho khán giả hiểu thêm cuộc sống thường ngày của các gia đình nghệ sĩ và cũng tôn vinh, khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình và trong xã hội.

Mỹ Hạnh – Trần Vui – Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...