Đàm Vĩnh Hưng trở lại với dòng nhạc đỏ

     Sau bộ đôi album nhạc xưa tạo được tiếng vang trong dư luận là Chờ đông và Xóa tên người tình cùng một live concert hoành tráng để ra mắt những ca khúc vừa được cấp phép lưu hành thì chưa đầy một tháng sau, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tiếp tục […]

     Sau bộ đôi album nhạc xưa tạo được tiếng vang trong dư luận là Chờ đôngXóa tên người tình cùng một live concert hoành tráng để ra mắt những ca khúc vừa được cấp phép lưu hành thì chưa đầy một tháng sau, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tiếp tục cho ra đời một album nhạc đỏ mang tên Chiếc vòng cầu hôn.

      Album gồm 12 ca khúc quen thuộc như Hãy hát lên, Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh, Anh Ba Hưng, Đôi mắt, Tình ca, ca khúc chủ đề Vòng tay cầu hôn… và đặc biệt là bản song ca Rừng chiều cùng giọng ca gạo cội Cẩm Vân.

    Với cách hát nhiều cảm xúc và phần hòa âm được thực hiện như những bản tình ca lãng mạn, những ca khúc nhạc đỏ trong album lần này của Mr. Đàm trở nên gần gũi, dễ nghe và nồng nàn như những bản tình ca hiện đại. Đây cũng là một phép thử mới lạ để anh có thể tiếp cận khán giả trẻ cũng như giới thiệu những tác phẩm để đời của thế hệ trước đến đối tượng khán giả của mình.

      15 năm trước, chàng trai Huỳnh Minh Hưng từng kiên trì “chinh chiến” ở các cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ, trong đó có đến 8 lần tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP. HCM và đến lần thứ 8, với các ca khúc nhạc đỏ như Tình anh, Đánh mất, anh đã được giải 4 chung cuộc. 15 năm sau, với nghệ danh là Đàm Vĩnh Hưng, anh đã quay lại với dòng nhạc tạo nên tiền đề phát triển cho mình. Việc ra mắt album gồm những ca khúc quen thuộc với cá nhân Đàm Vĩnh Hưng cũng là một cách để anh đánh dấu 15 năm phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Quang Huy
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...