Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp trả lời về tin phim Hiệp sĩ mù 50 tỷ

Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc cũng như vai trò giám khảo ở cuộc thi Nhân tố bí ẩn nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn thu xếp thời gian cho ra mắt album nhạc trẻ sử dụng công nghệ phát hành mới xuất hiện trên thế giới. Thế Giới Văn Hóa cũng được anh giải đáp về vụ giao dịch 50 tỷ đồng của phim Hiệp sĩ mù mà nhiều người quan tâm

Với dòng nhạc trẻ chủ đạo, trong album Làm sao anh biết Mr. Đàm sẽ kể cho khán giả nghe những câu chuyện tình yêu với cảm xúc day dứt, thậm chí là nguyên vẹn từng tiếng nấc, từng hơi thở… của nhân vật trong bài hát. Album là tập hợp sáng tác của các nhạc sĩ như Nguyễn Minh Anh, Phương Uyên, Hoàng Nhã, Lê Chí Trung… Mr. Đàm hy vọng sẽ mang đến một hương vị âm nhạc mới lạ, khác với những gì trước đây anh từng thể hiện. Đặc biệt, ca khúc chủ đề Làm sao anh biết được chính nam ca sĩ chấp bút trong một đêm cô đơn, sau khi trở về nhà anh bỗng cảm thấy tội nghiệp cho chính mình và đã cho ra đời ca khúc này để nói lên nỗi lòng. Anh cũng đầu tư quay MV cho ca khúc này với một kịch bản vô cùng ấn tượng và kỳ vọng nó sẽ trở thành hit trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh việc phát hành album mới, Đàm Vĩnh Hưng còn hào hứng giới thiệu công nghệ thưởng thức âm nhạc hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới là Smart Media Card với tên gọi Kihno. Đây được xem như một chiếc thẻ thông minh, có thể kết nối với smartphone một cách dễ dàng và từ đó người dùng có thể nghe những bài hát mới, hát trên nhạc nền của ca sĩ hoặc quay video và chia sẻ chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đây là một bước đi tiên phong có phần mạo hiểm, tuy nhiên anh hy vọng khán giả sẽ đón nhận và có những trải nghiệm thú vị cùng chiếc thẻ này. Song song đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho phát hành album Làm sao anh biết dưới dạng CD truyền thống để phục vụ đông đảo người hâm mộ hơn.

Đặc biệt, khi xem clip phỏng vấn ở trên, bạn đọc Thế Giới Văn Hóa cũng sẽ được Mr.  Đàm chia sẻ các thông tin quanh tin đồn bộ phim Hiệp sĩ mù được một đại gia mua lại và phát hành với con số 50 tỷ đồng.

QUANG LỘC – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...