Đầm xinh cho ngày đầu thu

     Trong tiết trời chớm thu của Sài Gòn, sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy thật phiền phức với những cơn mưa bất chợt. Những chiếc quần jeans, áo sơ-mi khiến bạn cảm thấy bức bối và nặng nề. Thế Giới Văn Hóa sẽ gợi ý cho bạn những kiểu đầm vừa thời trang […]

     Trong tiết trời chớm thu của Sài Gòn, sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy thật phiền phức với những cơn mưa bất chợt. Những chiếc quần jeans, áo sơ-mi khiến bạn cảm thấy bức bối và nặng nề. Thế Giới Văn Hóa sẽ gợi ý cho bạn những kiểu đầm vừa thời trang vừa tiện lợi. Đặc biệt, sự thoải mái và nhẹ nhàng của những trang phục này sẽ rất phù hợp cho tiết giao thoa của những ngày cuối hè đầu thu.

     Lý do để bạn chọn diện đầm cho những ngày ẩm ướt là vì chúng sẽ mang đến cho đôi chân bạn sự thoải mái, thông thoáng. Ngoài ra, các kiểu đầm được may với chất liệu như thun lạnh, cotton sẽ dễ hút ẩm, giúp bạn nhẹ nhàng khi hoạt động cả ngày. Đặc biệt, đầm còn được xem như một biểu tượng của sự nữ tính. Với những kiểu đầm xinh xắn dành riêng cho mùa thu này, nếu biết kết hợp một cách khéo léo như Thế Giới Văn Hóa, bạn sẽ trở nên mới mẻ và đặc biệt hơn là thoát khỏi phong cách bình thường mỗi ngày.

Cin BBholic

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...