Đan Chi nhận điểm số tuyệt đối từ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Với phần thể hiện xuất sắc, Đan Chi nhận được điểm 10 tuyệt đối từ MC Kỳ Duyên trong điêm chung kết 1 Duyên dáng Bolero.

Vòng chung kết 1 của Duyên dáng Bolero vừa mở màn vào tối 23/4 bằng thử thách chưa từng có trong các cuộc thi hát. Đó là ngoài việc hát, 10 thí sinh còn phải biên tập và dẫn dắt, giới thiệu cho tiết mục dự thi của mình.

Đan Chi nhận điểm số tuyệt đối từ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ca khúc dự thi của Đan Chi mang tên Bể dâu (sáng tác: Lê Dinh – Phương Trà)

Để phần dẫn của các thí sinh thêm sinh động, BTC đã mời 5 nghệ sĩ nam hỗ trợ là: nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên người mẫu Thanh Thức, đạo diễn Vũ Trần, diễn viên Huỳnh Thanh Trực và nghệ sĩ Tiết Duy Hòa.

Đan Chi nhận điểm số tuyệt đối từ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Đạo diễn Vũ Trần hỗ trợ cho tiết mục của Đan Chi

Ca khúc dự thi của Đan Chi mang tên Bể dâu (sáng tác: Lê Dinh – Phương Trà). Cô dẫn vào bài thi bằng những chia sẻ về 2 cuộc tình buồn đã qua của mình, những trải nghiệm đủ để cô thẩm thấu từng ca từ trong những tình khúc bolero. Hỗ trợ phần dẫn của Đan Chi là đạo diễn Vũ Trần – Á quân của chương trình Kịch cùng Bolero 2017. Giám khảo Vũ Quốc Việt nhận xét Đan Chi hát rất cảm xúc. Giám khảo Mỹ Huyền cũng thích giọng hát  Đan Chi nhưng theo chị, khuyết điểm của Đan Chi là giọng chắc quá, mạnh và tròn quá, thiếu sự dịu dàng, nếu  nghe đến bài thứ 3 sẽ mệt nên cần khắc phục. Giám khảo Kỳ Duyên nhận xét Đan Chi nói chuyện rất hay, tự nhiên và dẫn dắt câu chuyện vừa phải.

Đan Chi nhận điểm số tuyệt đối từ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Giám khảo Kỳ Duyên là người khá kỹ tính, thường đưa ra những góp ý tỉ mỉ cũng như lời khuyên cho các nữ thí sinh trong cách chọn và phối trang phục, trang sức, phụ kiện. Trong thử thách dẫn chương trình vốn là chuyên môn của chị, Kỳ Duyên đề cao sự tự nhiên, giọng nói ngọt ngào và tính thật trong câu chuyện. Chỉ có 2 thí sinh tối qua nhận điểm 10 tuyệt đối từ chị đó là Linh Trang và Đan Chi. Đây cũng là 2 thí sinh có số điểm cao nhất (28,5 điểm) trong đêm Chung kết 1 Duyên dáng Bolero.

Đêm Chung kết 1 của chương trình Duyên dáng Bolero là đêm thi không loại. Số điểm của các thí sinh sẽ được cộng dồn với các đêm thi sau để quyết định thí sinh đầu tiên chia tay chương trình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...