Dàn diễn viên kịch ‘Ngày xửa ngày xưa’ giới thiệu vở nhạc kịch ‘Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc’

Sáng 15/9, Vở nhạc kịch “Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc” đã chính thức diễn ra tại nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 1000 em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Vở nhạc kịch do nhãn hàng P/S – đơn vị tài trợ chính phối hợp cùng dàn diễn viên kịch “Ngày Xửa Ngày Xưa” tổ chức nhằm tạo ra một thế giới cổ tích đầy mộng mơ để bé và người thân có thể cùng nhau có những giây phút vui cười, hồi hộp và học được những giá trị thông qua hình ảnh cậu bé Hạnh Phúc. Đồng thời, đây cũng là dịp dàn diễn viên chuyện “Ngày Xửa Ngày Xưa” như Đình Toàn, Thanh Thủy, Hữu Châu, Đức Thịnh, Don Nguyễn, Hoàng Trinh…có cơ hội được hội ngộ và diễn chung trên một sân khấu.

Vở nhạc kịch sẽ diễn ra giới hạn trong ba xuất chiếu vào các ngày 15, 29 và 30 tháng 09 năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm nghệ thuật nhiều ý nghĩa cho các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Nội dung vở kịch xoay quanh câu chuyện của đôi vợ chồng già (Bà Dễ Thương, Ông Vui Vẻ), họ sống bên nhau rất hạnh phúc với niềm vui nhỏ nhoi mỗi ngày là làm ra và sửa các món đồ chơi cho những đứa trẻ. Họ sống rất phúc hậu và được lòng yêu mến từ mọi người nhưng tiếc thay khi đã đến tuổi già mà mãi vẫn chưa có được mụn con, hai vợ chồng chỉ biết nương tựa nhau mà sống với những món đồ chơi. Thế rồi, ông quyết định tạo ra một đứa bé trai để an ủi tuổi già của vợ chồng mình thông hình hài của một con búp bê mang tênCậu bé Hạnh Phúc.

Từ ấy trở đi, cậu bé nhận được rất nhiều sự yêu thương từ ba mẹ mình nhưng sâu thẳm bên trong, cậu luôn khao khát được thoát khỏi vòng tay ba mẹ để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Một này nọ,cậu quyết định chọn Cào Cào để trởthành người bạn đồng hành của mình, cùng ngao du khắp mọi nơi,nhưngcậu cũng không ngờ rằng Cào Cào chỉ biết ca hát và không kiếm được thức ăn nên cuộc sống phiêu lưu của cả hai đày rẫy khó khăn suốt dọc đường. May mắn thay, cuối cùng thì ba mẹ cũng tìm lại được Cậu bé Hạnh Phúc và mọi người lại sống với nhau ấm áp, hạnh phúc như trước.

Với toàn bộ sự nỗ lực của các diễn viên cùng ekip sản xuất cũng như sự đầu tư nghiêm túc của nhãn hàng, vở kịch như một lời khuyên nhẹ nhàng mà nhãn hàng P/S muốn truyền tải đến mọi người với thông điệp: Không ở đâu bằng gia đình của chính mình, nhà là nơi duy nhất mà ta luôn muốn về vì ở đó có cha mẹ vì ở đó có tình yêu thương, vì ở đó có vòng tay ấm áp luôn sẵn sàng chào đón ta về, do đó chúng ta hãy chân trọng giá trị của gia đình. Thông điệp ngừa sâu rằng như một cách ba mẹ yêu thương trẻ sẽ được lồng ghép nhẹ nhàng trong vở kịch,khích lệ bé hình thành nên thói quen bảo vệ răng của mình.

Chia sẻ về sự đồng hành của nhãn hàng P/S đối với vở nhạc kịch này, diễn viên Đình Toàn chia sẻ: “Toàn cùng tất cả các anh chị em nghệ sĩ đánh giá cao nỗ lực của nhãn hàng P/S trong việc truyền tải thông điệp bảo vệ răng miệng đến với mọi người thông qua những giá trị gia đình đáng quý được thể hiện xuyên suốt trong vở nhạc kịch. Đây cũng được xem cột móc đánh dấu sự quay lại của Đình Toàn sau 4 năm chưa được đứng trên sân khấu Ngày Xửa Ngày Xưa, nên Toàn cùng toàn bộ ekipmong muốncùng với P/S mang đến các giá trị giáo dục thật nhân văn cho thế hệ tương lai trong việc tự giác và ý thức bảo vệ răng miệng của mình”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...