Dặn dò đàn em không được cọc lúc chơi gameshow nhưng Don Nguyễn lại thiếu kiềm chế cảm xúc khi bị lộ tuổi

Khuyên đồng đội của mình nên giữ bình tĩnh và không được cọc tính trong quá trình chơi gameshow nhưng đến khi động chạm đến tuổi tác, nam ca sĩ Don Nguyễn lại bất ngờ nổi đóa khiến đàn em ngỡ ngàng.

Tham gia gameshow Sự thật -Thật sự, Don Nguyễn bắt cặp với Hữu Đằng tạo thành đội Bạc phận, trong khi chị Cano Lê Nhân lại kết hợp với đồng nghiệp quen thuộc trong các clip hài Thư Lê.

Trong một clip hậu trường vừa được ekip chia sẻ, 4 nghệ sĩ đã có những khoảnh khắc hài hước khi liên tục ‘đào bới’ những thói xấu của nhau. Don Nguyễn – người được xem như đàn anh của nhóm liên tục nhắc nhớ Hữu Đằng chơi gameshow nên giữ bình tĩnh, không được cọc cằn, dẫn đến kém duyên trên sóng truyền hình. Ngay lập lực, nam diễn viên bày tỏ: “Cọc gì, chơi anh em vui với nhau mà cọc gì” . Tuy nói vậy nhưng anh lại bày tỏ thái độ không vui, thậm chí hạch sách lại đàn anh của mình.

Về phía Don Nguyễn, nam ca sĩ cho biết anh là một người dễ tin, nên không biết nói dối. Chớp lấy cơ hội đó, Hữu Đằng liền đáp trả: “Nếu anh nói vậy thì lát nữa phần thưởng sẽ thuộc về em”.

Trong một tình huống khác, khi Don Nguyễn hỏi các nghệ sĩ về lời đồn thất thiệt trong quá khứ, cả Lê Nhân, Thư Lê và Hữu Đằng đều thừa nhận đã từng có chuyện này xảy ra. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ những lời đồn bất lợi cho mình, Hữu Đằng liền mạnh dạn nói: “Em bị đồn nhiều lắm, đồn em đẹp”. Câu trả lời tự tin của nam diễn viên khiến ba nghệ sĩ đứng hình.

Còn về phía Thư Lê, cô cho biết nếu có chuyện bị người khác nói xấu sẽ cọc tính và chửi bới. Tuy nhiên, sau khi nguôi giận sẽ dễ quên đi.

Sau màn đối đáp hài hước, các nghệ sĩ gửi lời chào đến khán giả, trong đó Lê Nhân đã lỡ lời nói Don Nguyễn là người lớn tuổi nhất trong nhóm khiến nam ca sĩ nổi đóa: “Thôi nha, không được nha, không được nhắc đến tuổi của anh”. Khi được đàn em hỏi về tuổi thật, Don Nguyễn bẽn lẽn cho biết mình mới chỉ… 16 khiến các nghệ sĩ chỉ cười trừ.

SỰ THẬT KỲ LẠ – game  show hài hước và thông minh thể hiện các vấn đề dưới hai góc độ SỰ THẬT KỲ LẠ và những câu chuyện hoang đường, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chương trình sẽ đưa ra các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, 2 biện luận viên hài hước và vô cùng sáng tạo sẽ đưa ra câu trả lời nhưng chỉ một người nói thật. Đội chơi sẽ phải tìm ra đâu là sự thật khi tất cả các câu chuyện đều nghe có vẻ hoang đường.

Còn những điều là SỰ THẬT nhưng lại che phủ bởi các yếu tố KỲ LẠ sẽ khiến chúng ta HOÀI NGHI ?!!!

Tất cả sẽ được giải đáp tại 19h30 vào lúc thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...