Dàn mỹ nam mới của Luk Vân khiến các fan nữ rơi rụng

Đạo diễn triệu đô Luk Vân vừa khiến dân tình xôn xao khi xuất hiện cùng không chỉ một, mà là năm chàng soái ca trong phim ngắn “Hội bạn trai vi diệu”.

Sau thành công của phim điện ảnh 4 chàng 2 năm 1 tình yêu, đạo diễn trẻ Luk Vân lại kể câu chuyện về 5 chàng 1 nàng và 1 tình yêu trong phim ngắn Hội bạn trai vi diệu. Bộ phim xoay quanh chuyện tình của một cô gái trẻ với 5 chàng trai bước ra từ phép màu mà cô được tặng. Mỗi chàng trai đại diện cho một tính cách, gồm: ngọt ngào, mạnh mẽ, idol, vô tư và lạnh lùng. Nhưng tựu chung lại, cả năm đều sở hữu vẻ ngoài soái ca vô cùng ấn tượng. Ở phim ngắn này, Luk Vân không chỉ tham gia với vai trò đạo diễn mà cô còn đảm nhiệm vai nữ chính trong phim.

Dàn mỹ nam mới Của Luck Vân khiến các fan nữ rơi rụng

Được biết, năm gương mặt khiến nhiều cô gái phải “gục ngã” trong phim ngắn này là Him Phạm, Lu An, Kar, E.D và Qlin. Họ là năm thành viên của nhóm nhạc The Air do Luk Vân thành lập. Và Hội bạn trai vi diệu được xem là màn chào sân của ban nhạc theo phong cách Hàn Quốc này.  Bời vậy, không ngạc nhiên khi trong phim, dàn mỹ nam The Air đã khiến nhiều trái tim tan chảy với bài hát Loving You do các chàng trai thể hiện.

Dàn mỹ nam mới Của Luck Vân khiến các fan nữ rơi rụng

Bài hát với ca từ lãng mạn cùng màn hòa giọng ngọt ngào, êm ái đã khiến hội bạn trai của Luk Vân trở nên càng vi diệu hơn trong mắt khán giả. Luk Vân cho biết phim ngắn này là một trong những dự án của The Air trong năm nay. Sắp tới, nhóm sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới, hấp dẫn và bùng nổ hơn nữa. Cô cũng bày tỏ hy vọng “phong cách nhẹ nhàng, lãng tử của ban nhạc The Air sẽ sớm chinh phục được các khán giả trẻ, đặc biệt là các fan nữ”.

Dàn mỹ nam mới Của Luck Vân khiến các fan nữ rơi rụng

Phim ngắn Hội bạn trai vi diệu đang được phát hành trên kênh YouTube. Chỉ sau vài ngày ra mắt, phim đã thu hút gần 400,000 lượt xem.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...