Dàn mỹ nhân hội tụ trong Lễ công bố bản quyền Miss Supranational và Mr Supranational

Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Hà Thu, Hoa hậu Huỳnh Vy, Á hậu Trúc Ny, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương,…

 

Sự kiện là nơi quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre và Nam vương Prathamesh Maulingkar từ cuộc thi Siêu quốc gia 2018, Siêu mẫu Minh Trung, người mẫu/diễn viên Võ Cảnh, ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Lâm Chi Khanh, Hoa khôi Nam Em, Hoa hậu Đỗ Nhật Hà, người mẫu Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Hà Thu, Hoa hậu Huỳnh Vy, Á hậu Trúc Ny, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương, người đẹp Cẩm Tiên, người mẫu Quỳnh Hoa, Hoa hậu Thiên Hương, người mẫu Kim Huệ, NTK Phạm Sĩ Toàn, Á quân The Face Quỳnh Anh, người mẫu Thanh Thanh Huyền, Á hậu Bela Hoàng Vũ, người mẫu Phương Hoa, Á hậu Lê Ngọc Trinh, stylist Khun Chai, Á hậu Khánh Phương, người mẫu Ngô Mỹ Hải.

Các người đẹp đều ghi điểm bởi vẻ đẹp rạng rỡ và đầy tự tin giữa một “rừng” nhan sắc cùng tụ hội trên thảm đỏ của sự kiện.

Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy, Á hậu Miss All Nations 2019 cũng tham dự sự kiện và lựa chọn gam màu đỏ nổi bật để sải bước.

Á hậu Hà Thu cũng gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, cô cũng rất vui mừng vì lần đầu tiên một cuộc thi quy mô quốc tế đã đến Việt Nam và được giữ bản quyền là bởi HD Entertainment.

Hà Thu cũng hạnh phúc vì được gặp gỡ với Miss Supranational 2019 – Valeria Vazquez Latorre và không quên chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa này.

Á hậu Trương Mỹ Nhân xuất hiện với chiếc váy đen huyền bí khoe đôi vai thon gầy quyến rũ.

Á hậu Trúc Ny

Trở về từ cuộc thi Miss International Queen 2019, Đỗ Nhật Hà cũng đến chia vui cùng Hoa hậu Hải Dương. Nhật Hà diện chiếc vấy lấp lánh nhiều màu sắc, khoe đôi chân dài và không quên gủi lời chúc mừng và hy vọng cuộc thi Miss Supranational và Mister Supranationa sẽ thành công tại Việt Nam.

Vừa cho ra sản phẩm âm nhạc đang được khán giả chú ý trên mạng xã hội, nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh cũng dành chút thời gian đến để chúc mừng hoa hậu Hải Dương. Trong khi “hội chị em” thướt tha với váy dài lấp lánh thì nữ ca sĩ lại diện bộ vest đen quyến rũ và không quên khoe vòng 1 căng tròn.

Bela Hoàng Vũ

Khánh Phương

Ngọc Châu

Quỳnh Như

Trà Ngọc Hằng

Võ Cảnh

Hoa hậu Hải Dương

\

Minh Trung

Quốc Thiên

Quỳnh Hoa

Quỳnh Anh

Huỳnh Tiên

Lê Ngọc Trinh

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...