Dàn nghệ sĩ Việt cạnh tranh nảy lửa để “đấu giá” giọng hát trong mơ

Tại tập 1 Sàn chiến giọng hát, ca sĩ Quang Hà và giọng ca núi rừng Tây Nguyên Ydzang Arul đã giành chiến thắng thuyết phục với sự bình chọn 98/100 khán giả.

Sàn chiến giọng hát đã lên sóng số đầu tiên vào tối qua (19/7) với sự tham gia trong ban đấu giá là 5 gương mặt nghệ sĩ: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Mỹ Duyên, NS Chí Tài, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Quang Hà.

Chương trình cũng có 100 khán giả tại trường quay sẽ trực tiếp bình chọn điểm số cho 4 NC – mang tính quyết định ai sẽ là người chiến thắng. Để giành chiến thắng, 5 người đấu giá và 4 người chơi sẽ cùng trải qua 4 vòng thi với mức độ cạnh tranh sẽ ngày một tăng cao hơn.

Ngay trong vòng đấu giá đầu tiên, NSƯT Kim Tử Long với số tiền đấu giá 18 triệu đồng đã giành được người chơi xinh đẹp, tài năng – ca sĩ Phượng Vũ và nhận được số điểm rất cao – 94 bình chọn từ khán giả trường quay. Ca sĩ Dương Triệu Vũ và nghệ sĩ Chí Tài lần lượt thắng trong hai phiên đấu giá tiếp theo nhưng đành ngậm ngùi thua cuộc với điểm số sát nút.

Với sự nhanh nhạy ở giây đấu giá cuối cùng, ca sĩ Quang Hà đã vượt mặt các nghệ sĩ để giành chiến thắng ở phiên đấu giá thứ 4. Giọng hát nội lực, tình cảm của giọng ca núi rừng Tây Nguyên Ydzang Arul đã thuyết phục được 98/100 khán giả trường quay. Kết quả thí sinh này chiến thắng với số tiền được ca sĩ Quang Hà đấu giá là 18 triệu. Nam ca sĩ điển trai cũng nhận về cho mình số tiền thưởng 12 triệu đồng.

Dàn nghệ sĩ Việt cạnh tranh nảy lửa để “đấu giá” giọng hát trong mơ - Ảnh 1.

Sàn chiến giọng hát dự kiến có 13 số phát sóng sẽ lên sóng định kì lúc 21h10 thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...