Dàn mỹ nhân đến casting phim hài mới của hãng phim Chánh Phương

Vừa qua, hàng loạt diễn viên nữ nổi bật trong làng điện ảnh Việt Nam đã tham gia casting vai nữ chính của một bộ phim sắp tới của hãng phim Chánh Phương.

Chánh Phương là nhà sản xuất phim đã thực hiện rất nhiều bộ phim lớn như Dòng máu anh hùng, Để Mai tính, Bẫy rồng, Tèo Em Để Hội tính sắp phát hành tháng 12-2014. Đến tham gia casting, có rất nhiều gương mặt nổi bật trong làng giải trí Việt Nam như Diễm My 9x, hoa hậu Khánh My, Yaya Trương Nhi, á hậu Nguyễn Ái Châu, nữ diễn viên Hồng Ân, Cao Kỹ Kim, á hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu châu Á Kỳ Hân, nữ diễn viên Hải Hà, nữ hoàng cà phê Diễm Trang, cô giáo Kim Thanh( thí sinh The Amazing Race, vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung), nữ diễn viên Hải Băng, Châu Kha, Mi-A…

Hình ảnh nhiều ngôi sao nữ tham gia trong buổi casting:

Cao Mỹ Kim

Cao Mỹ Kim

Châu Kha

Châu Kha

Diễm My 9x

Diễm My 9x

Diễm Trang

Diễm Trang

Hải Băng

Hải Băng

Hải Hà

Hải Hà

Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Hồng Ân

Hồng Ân

IMG_7925

Yaya Trương Nhi

 

Ái Châu

Ái Châu

IMG_9502

Kỳ Hân

Khánh My

Khánh My

Kim Thanh

Kim Thanh

Sĩ Thanh

Sĩ Thanh

Theo như thông tin chia sẻ từ những nữ diễn viên tham gia casting, thì đây là một bộ phim hài tương tự như Tèo em, thuộc thể loại hài hành trình. Nhưng khác với Tèo em có vai chính là 2 nhân vật nam, bộ phim sắp tới của hãng phim Chánh Phương nhân vật chính sẽ là nữ. Mà không chỉ có 2 nhân vật, sẽ có tới 3 nhân vật nữ chính cùng đồng hành với nhau trong bộ phim này. Vì vậy mà bộ phim mới cần casting nhiều nữ diễn viên đến như vậy. Ngoài những tiết lộ úp mở như trên, thì những thông tin còn lại của bộ phim như tên phim, tên đạo diễn được giữ bí mật hoàn toàn. Tuy nhiên, còn có một thông tin được tiết lộ thêm, bộ phim sẽ bấm máy trong tháng 9 và dự kiến công chiếu vào dịp Tết 2015.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...