Đàn ông sẽ thấy áp lực khi ở cạnh Thanh Hằng

Bạn ấn tượng với Thanh Hằng vì đôi chân dài 1,12m, gương mặt khả ái với nụ cười thường trực, chất giọng khàn và lối diễn xuất tự nhiên hay đơn thuần là trông cô mặc gì cũng đẹp? Tuy nhiên, 8 bí mật sau đây cũng góp phần tạo nên tính cách và hình […]

Bạn ấn tượng với Thanh Hằng vì đôi chân dài 1,12m, gương mặt khả ái với nụ cười thường trực, chất giọng khàn và lối diễn xuất tự nhiên hay đơn thuần là trông cô mặc gì cũng đẹp?

Tuy nhiên, 8 bí mật sau đây cũng góp phần tạo nên tính cách và hình ảnh khác biệt của người đẹp trong làng showbiz Việt

ThanhHang11. Đàn ông sống cạnh Thanh Hằng sẽ thấy áp lực. Người đẹp có đôi chân dài 1,12m lý luận: “Này nhé, Hằng là mẫu người phụ nữ rất mạnh mẽ, độc lập, kiếm tiền tốt, làm việc tốt với cánh đàn ông và thích các trò chơi cảm giác mạnh…”. Tóm lại, đây là một gái có thể mang áp lực đến cho người đàn ông bên cạnh đấy chứ chẳng chơi

2. Thanh Hằng từ chối đại diện Việt Nam. tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 tại Mỹ. Điều lạ là cô chỉ mất một ngày đưa ra quyết định. Kể lại, cô còn không có vẻ tiếc nuối: “Đại diện quốc gia đi thi là niềm vinh dự. Tuy nhiên, Thanh Hằng không thích làm điều gì mình không chắc và quá vội vã”. Theo Thanh Hằng, thi sắc đẹp là hoạt động mang tính thời vụ. Trong khi đó, cô là người thích hoạch định kế hoạch, chiến lược và phán đoán hiệu quả công việc.

3. Không lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Tuy nhiên, Thanh Hằng không muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp dù có nhiều điều kiện thuận lợi như từng hát trong phim Những nụ hôn rực rỡ, đã ghi âm single cá nhân, có kinh nghiệm sân khấu…

ThanhHang3

4. Thích làm việc với phái nam. Lý do là vì cô thích cách xử lý công việc dứt khoát, mạnh mẽ và ít bị cảm xúc chi phối của các chàng. Cô bảo: “Biết có người này người khác nhưng thường nam giới sẽ đi thẳng vào vấn đề, đưa ra quyết định nhanh. Hằng chán đi lòng vòng lắm. Không ít người sốc và thắc mắc: “Tại sao cô lại lý trí đến thế, sao không dùng trái tim để nhìn nhận vấn đề?”. Thanh Hằng đáp: “Mình chỉ dùng trái tim với người yêu”.

5. Cà-phê ở những nơi chỉ có một mình. Với người đẹp này, nơi không có người là nơi tuyệt vời nhất để thư giãn. Chính vì thế, những lúc cần relax, Thanh Hằng vẫn hay mua cà-phê và thức ăn, sau đó lái xe đến một nơi vắng vẻ, mở bản nhạc mình yêu thích để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng.

6. Từ 7 tuổi đã kiếm được tiền. Ngoài năng khiếu nghệ thuật, Thanh Hằng chơi đá cầu hơi bị giỏi. Từ 7 tuổi, cô đã có thù lao từ thành tích thể thao. Hồi ấy mẹ cô hết sức can ngăn vì sợ con gái kém nữ tính và hao mòn nhan sắc. Tuy nhiên, vốn nổi tiếng cứng đầu, độc lập, dễ gì cô từ bỏ, kể cả chuyện đi thi hoa hậu hay tham gia giới showbiz sau này cũng thế.

Thanh Hang

7. Đả nữ, phim và đời. Ngay từ bé, “chân dài 1m12” đã khiến cả nhà mắt tròn mắt dẹt khi hùng hồn tuyên bố: “ Cái gì con trai làm được con cũng làm được”. Nói là làm, cô đăng ký học Aikido và đạt đến trình độ đai nâu. Thanh Hằng bật mí: “Nhờ thế mình tự tin hẳn ra, đi về đêm hôm cũng không ngán ngại”. Chính vì thế, phim võ thuật, cảm giác mạnh là gu của Thanh Hằng.

8. Mê xe và mê tốc độ. Nhiều hôm đi trên phố, thoáng thấy chiếc ô-tô nào đẹp là nàng dõi mắt trông theo đến khi “chiến mã” khuất bóng mới thôi. Vì thế, bạn nàng mới phán luôn: “Nhỏ này mê xe hơn mê đàn ông”.

Theo Cosmopolitan

Ảnh: Cao Trung Hiếu

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...