Dàn rapper đình đám thế giới thể hiện ca khúc chủ đề bộ phim Ninja rùa

30 năm trước, các Ninja Rùa đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng khi loạt truyện tranh mang tên Teenage Mutant Ninja Turtles được xuất bản. Trong thập kỷ 80 – 90, bốn chú rùa đột biến với võ thuật phi thường đã tung hoành trên khắp các ấn phẩm như phim hoạt hình, trò chơi điện tử và trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều thế hệ.

Vào ngày 08–082014 tới đây, bộ tứ Leonardo, Donatello, Raphael và Michelangelo sẽ chính thức quay trở lại với khán giả hâm mộ trong bộ phim hành động phiên bản người đóng Teenage Mutant Ninja Turtles – tựa Việt Ninja rùa.

Ninja Rua - Poster[1]

Mới đây, các nhà sản xuất như càng khiến khán giả hâm mộ nóng lòng chờ đón hơn khi hé lộ một phần không khí vui nhộn đầy thú vị và “cực chất”  của các chú rùa xanh tại thành phố New York qua MV ca khúc Shell Shocked – bài hát chủ đề của bộ phim.

Premiere Of Paramount Pictures' "Teenage Mutant Ninja Turtles" - Red Carpet

Vốn là một bài hát xuất hiện trong trò chơi Turtles in Time cách đây hơn 20 năm, Shell Shocked phiên bản mới này được những rapper đình đám thế giới như Juicy J, Wiz Khalifa và Ty Dolla $ign, cũng là những fan hâm mộ đặc biệt của bộ tứ Ninja rùa, thể hiện. Bất cứ ai lắng nghe bản rap này cũng khó có thể giữ mình không lắc lư theo âm nhạc của những chú rùa xanh.

Premiere Of Paramount Pictures' "Teenage Mutant Ninja Turtles" - Red Carpet

Và chỉ cách đây vài tiếng, bộ phim Ninja rùa đã được ra mắt tại Regency Village Theater, California, Mỹ. Sự kiện có sự góp mặt đầy đủ của các thành viên đoàn làm phim như người đẹp Megan Fox, giám đốc sản xuất Michael Bay và các diễn viên: Jeremy Howard, Pete Ploszek, Alan Ritchson…. Thêm vào đó, sự xuất hiện của nhiều đại diện truyền thông lớn của Mỹ nói riêng và các nước trên thế giới nói chung cũng tạo nên tiếng vang về quy mô của bộ phim đang rất được chờ đón này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...