Dàn sao đổ bộ đến chúc mừng “Con ma nhà họ Vương”

Con ma nhà họ Vương là bộ phim kinh dị của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được sản xuất bởi Song Ngư Films do chính anh và Lương Mạnh Hải sáng lập Tối qua 22- 10, Con ma nhà họ Vương đã chính thức ra mắt giới truyền thông. Đây là phim đánh dấu sự trở lại […]

Con ma nhà họ Vương là bộ phim kinh dị của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được sản xuất bởi Song Ngư Films do chính anh và Lương Mạnh Hải sáng lập

Tối qua 22- 10, Con ma nhà họ Vương đã chính thức ra mắt giới truyền thông. Đây là phim đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đồng thời còn là lần đầu tiên nam diễn viên Lương Mạnh Hải thử sức ở vai trò giám đốc sản xuất.

Khá đông các nghệ sĩ đã đến chúc mừng cặp đôi của làng điện ảnh Vũ Ngoc Đãng và Lương Mạnh Hải, “Ông hoàng nhạc Việt “Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hằng, Phương Thanh, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và rất nhiều ngôi sao khác cũng đã có mặt.

Bộ phim có sự tham gia của La Quốc Hùng, Diệp Lâm Anh, Hồ Vĩnh Khoa, Minh Hằng, Tiến Vũ… bắt đầu khởi quay từ tháng 4–2015 với bối cảnh chính là một căn biệt thự ở quận 9 và một số cảnh quay ở trung tâm TP.HCM cùng hồ Mai Thiên Lãnh ở Tây Ninh.

Con ma nhà họ Vương đang được trình chiếu rộng rãi tại các rạp trong cả nước.

Bài và video: ANH TÀI

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...