Dàn sao Gương mặt thân quen háo hức với Edge of Tomorrow

Dàn thí sinh của Gương mặt thân quen đã làm không khí buổi ra mắt phim Edge of Tomorrow trở nên vui vẻ và náo nhiệt.

Mùa hè năm 2014 đã bùng nổ với hàng loạt những bom tấn lớn và đem về lượng doanh thu khổng lồ cho các nhà phát hành. Không xuất phát từ những thương hiệu truyện tranh lớn như Marvel hay DC Comics, Edge of Tomorrow – Cuộc chiến luân hồi nổi lên từ một bộ tiểu thuyết hàng đầu Nhật Bản và kết hợp hoàn hảo với những kỹ xảo hàng đầu của Hollywood. Chính sự kết hợp đặc biệt này đã đưa Edge of Tomorrow – Cuộc chiến luân hồi lên một tầm cao mới và để lại dấu ấn riêng biêt so với những bộ phim còn lại.

hr_Edge_of_Tomorrow_8_tgvh

Mặc dù phải đến ngày 6–6 này, Edge of Tomorrow mới chính thức được khởi chiếu trên toàn cầu, nhưng phim đã giành được nhiều tình cảm từ giới phê bình điện ảnh. 8,1/10 trên IMDb và 90% trên RottenTomatoes đã cho thấy sức hút của phim là không thể chối từ. Đây có thể chỉ là con số thường thấy của những bộ phim nghệ thuật, nhưng đối với phim giải trí mùa hè thì đó lại là một thành tích tuyệt vời mà nhiều đối thủ khác phải thèm muốn.

Những hình ảnh trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội:

IMG_3347
Diễm Hằng – Bảo Trâm Idol

1. Hot boy Phan Nguyen

IMG_3251

1. Cuong Seven

1. Hoang Touliver, Cuong 7 & ban be
Hoàng Touliver, Cường Seven và bạn bè

Tại TP. Hồ Chí Minh, dàn thí sinh của Gương mặt thân quen đã làm không khí buổi ra mắt phim trở nên vui vẻ và náo nhiệt. Hoài Lâm, sau những lùm xùm vô tình bị vướng phải gần đây với fan của Sơn Tùng M-TP, đã xuất hiện rạng rỡ và “chuẩn man”. Không chỉ có những thí sinh của Gương mặt thân quen, Edge of Tomorrow còn thu hút nhiều nghệ sĩ khác tại Sài Gòn.

Vuong Khang
Vương Khang

Lili Luta (1)
Lilly Luta

Nhu Quynh (3)
Ngân Quỳnh

Trang Nhung (2)
Trang Nhung

Mia (2)
Mi-A

Dao Ba Loc (1)
Đào Bá Lộc

Baggio (1)
Baggio

Hoai Lam & Minh Thuan (1)

Hoài Lâm – Minh Thuận

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...