Dàn sao Hàn Quốc hóa “thầy trò đường tăng” tới khám phá du lịch Việt Nam

“New Journey to the West – Tân Tây Du Ký” là một chương trình truyền hình thực tế – du lịch Hàn Quốc. Chương trình là sự tái hợp của các thành viên là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của xứ Kim Chi.

Theo đó trong chương trình, mỗi người trong bốn thành viên chọn một nhân vật trong tiểu thuyết tiếng của Ngô Thừa Ân “Tây Du Ký” để bắt đầu chuyến du lịch bụi đến các địa danh khác nhau. Các thành viên của chương trình sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất khác nhau và hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ do chương trình đặt ra.

Dàn sao Hàn Quốc hóa "thầy trò đường tăng" tới khám phá du lịch Việt Nam

Chương trình truyền hình thực tế rất ăn khách tại Hàn Quốc đã tới Việt Nam

Ngay từ khi dự án chỉ vừa được hé lộ, Tân Tây Du Ký đã lập tức tạo được sự chú ý. Đoạn trailer đầu tiên của chương trình vượt hơn 1 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ và trở thành một chủ đề nóng trong số cư dân mạng. Các tập phát sóng của Tân Tây Du Ký bên Hàn Quốc đã nhận được phản ứng tích cực từ công chúng với lượt truy cập theo dõi tăng dần theo từng tập.

Thậm chí, trong 3 ngày sau khi phát hành, 5 tập phim đầu tiên đạt 8,7 triệu lượt xem và đạt tổng cộng 14,4 triệu lượt xem trên mạng. New Journey to the West cũng nhận được phản ứng tốt ở Trung Quốc khi 5 tập đầu tiên của chương trình này đã có hơn 10 triệu lượt xem trên trang video hàng đầu của quốc gia này chỉ sau 2 ngày sau khi phát hành.

Dàn sao Hàn Quốc hóa "thầy trò đường tăng" tới khám phá du lịch Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt chương trình đã thu hút được sự chú ý rất lớn của người hâm mộ

Sức hút của chương trình đã làm cho New Journey to the West – Tân Tây Du Ký trở thành một trong những reality show có doanh thu quảng cáo hàng đầu ở Hàn Quốc. Chương trình không chỉ nhanh chóng lấy lại chi phí sản xuất mà còn trở thành “cỗ máy kiếm tiền” của đơn vị thực hiện. Một tin vui cho khán giả  Việt Nam là bắt đầu từ ngày 17/09/2017, kênh truyền hình VTC5-tvBlue sẽ chính thức phát sóng mùa 4 của chương trình, được ghi hình tại Hà Nội, Sapa của Việt Nam.

Cùng đón xem hành trình khám phá các cảnh đẹp Việt Nam và những thử thách thú vị dành cho 6 người chơi: Kyun Hyun (thành viên nhóm Super Junior), Mino (thành viên nhóm WINNER), Ahn Jae Hyun (người mẫu, diễn viên), Kang Ho Dong (MC “quốc dân”), Eun Ji Won (thành viên nhóm Sechskies), Lee Su Geun (diễn viên hài nổi tiếng).

Dàn sao Hàn Quốc hóa "thầy trò đường tăng" tới khám phá du lịch Việt Nam

Ahn Jae Hyun

Dàn sao Hàn Quốc hóa "thầy trò đường tăng" tới khám phá du lịch Việt Nam

Eun Ji Won

Chương trình sẽ phát sóng lúc 17h30 – 19h00 trên VTC5-tvBlue Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/09/2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...