Dàn sao hội tụ khoe sắc trong buổi ra mắt DVD Gala Nhạc Việt 4

Trưa ngày 13-8, buổi họp báo ra mắt DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về đã được tổ chức tại khách sạn Liberty Central. Buổi họp báo có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí Việt Nam.

Gala Nhạc Việt được xem là dự án nghệ thuật sản xuất thường xuyên và dài hạn quy tụ nhiều nghệ sĩ nhất tại Việt Nam hiện nay. Tính riêng DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về đã có đến gần 60 nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong 28 tiết mục.

Buổi họp báo ra mắt DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về vào trưa ngày 13-8 đã có sự góp mặt cùa hàng loạt các ngôi sao, ca sĩ, diễn viên, người mẫu… Dàn sao Việt bao gồm các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc, Nguyên Vũ, Yến Trang, Ái Phương, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh, Hồ Vĩnh Khoa, Thái Trinh, Phương Trinh Jolie, Giang Hồng Ngọc, Tronie Ngô, diễn viên Vân Trang, Cao Mỹ Kim, người mẫu Kim Cương và nhóm New Star đã háo hức đua nhau khoe sắc tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, ê kíp sản xuất đã “nhá hàng” trước giới truyền thông hai tiết mục trong DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về. Một là tiết mục mở màn và cũng là ca khúc chủ đề của DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về. Bài hát cùng tên với DVD được thể hiện bởi 4 nữ ca sĩ trẻ đẹp Ái Phương, Bảo Anh, Phương Trinh Jolie và Giang Hồng Ngọc. Hai là tiết mục song ca Dĩ vãng nhạt nhòa của Ưng Hoàng Phúc và Yến Trang.

Ngoài ra, đại diện một số nghệ sĩ cũng đã lần lượt chia sẻ về tiết mục của mình trong DVD Gala Nhạc Việt 4. Hồ Ngọc Hà đã khiêm tốn một cách hóm hỉnh khi chia sẻ rằng mình chỉ đóng vai trò “nói nhăng nói cuội” trong DVD Gala Nhạc Việt 4 (Hồ Ngọc Hà tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình bên cạnh MC Trấn Thành). Ngoài ra, nữ ca sĩ còn đóng góp cho DVD Gala Nhạc Việt 4 một bản hit gần đây của cô và một tiết mục song ca cùng “chàng hoàng tử” Hà Anh Tuấn.

Trong khi đó, Ưng Hoàng Phúc lại thổ lộ rằng vấn đề sức khỏe tại thời điểm ghi hình đã khiến anh không thể thể hiện hết khả năng vũ đạo của mình nhưng anh hứa sẽ làm tốt hơn nếu có cơ hội tiếp tục hợp tác cùng Gala Nhạc Việt trong những số sau.

Ca sĩ Lam Trường cũng rất tự tin, tự hào và tâm đắc khi “khoe” về liên khúc Khóc mà anh trình diễn cùng cháu gái Minh Thư lần này. Nhiều bài hát trong liên khúc này cũng chính do Minh Thư sáng tác.

DVD Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về đã được chính thức phát hành rộng rãi trên toàn quốc. Ngoài bộ 2 DVD với bìa đĩa được thiết kế rất đẹp mắt, Gala Nhạc Việt 4 còn tặng kèm khán giả một bộ sách ảnh mang tên Sao & Những giấc mơ. Bộ sách ảnh này là tập hợp những chia sẻ về những giấc mơ của các nghệ sĩ tham gia trong Gala Nhạc Việt 4.

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...