Dàn sao Oscar hội ngộ trong Tội ác ngủ say

Bộ phim mở đầu bằng buổi sáng vừa thức dậy của Christine. Bên cạnh giường là một người đàn ông lạ mặt, cất tiếng “Anh là chồng em!” trong sự bàng hoàng và ngạc nhiên của cô.

 

IMG_0107.CR2

Christine đã bị mất trí nhớ sau một tai nạn khủng khiếp. Và mỗi sáng đều phải lặp lại hành động nhặt nhạnh từng mảng ký ức mà cô không tài nào nhớ. Cho đến một ngày, ký ức tội ác ngày xưa, đang nấp sau những giấc ngủ đột ngột hé mở, khiến Christine biết rằng, cô không thể tin tưởng bất kỳ ai, ngay cả chồng mình. Và chỉ có thể là cô, không phải là ai khác, mới có khả năng phơi bày chúng ra ánh sáng – những Tội ác ngủ say.

IMG_0108.CR2
Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy trên 30 quốc gia và trở thành cuốn sách đầu tay bán chạy nhất tại Anh chỉ sau Harry Porter. Với kịch bản chất lượng, dĩ nhiên bộ phim nhận ngay cái gật đầu của 2 ngôi sao đình đám từng ẵm giải Oscar – Nicole Kidman và Colin Firth!

IMG_0200.CR2

Đây là lần thứ 2 cặp đôi này gặp nhau trong một dự án điện ảnh và họ đã thực sự hài lòng về người bạn diễn cũng như thành phẩm của mình. Bộ phim đã được lên lịch chiếu đến hơn 30 quốc gia và đang chờ đợi cuộc oanh tạc vào phòng vé.

IMG_8544.CR2

Tội ác ngủ say sẽ khiến khán giả không thể rời mắt, không những vì diễn xuất xuất sắc của các nhân vật chính, mà còn ở nội dung kịch tính, bất ngờ, khơi gợi sự tò mò, háo hức và vỡ òa của người xem trong từng nút thắt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...