Dàn sao tụ hội và tự hào Là người con đất Việt 2

Mỹ Linh, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Thanh Lam và hàng loạt sao Việt khác đã cùng tề tựu để thể hiện niềm tự hào dân tộc trong chương trình Là người con đất Việt 2 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình Là người con đất Việt 2 do Hội nhạc sĩ Việt Nam tổ chức trong thời điểm cả nước đang hướng về biển Đông và từng ngày từng giờ dõi theo mọi diễn biến từ biển đảo. Chính bởi vậy mà giới văn nghệ sĩ cũng vô cùng háo hức và tha thiết được thể hiện tinh thần dân tộc theo cách của họ. Sau khi Hội nhạc sĩ Việt Nam khởi xướng chương trình này có rất đông đảo các văn nghệ sĩ mong muốn được tham gia. Không phân biệt dòng nhạc thị trường hay cách mạng, nhạc trẻ hay nhạc truyền thống, nhạc dành cho người già hay người trẻ. Các nghệ sĩ đều tụ hội về sân khấu với sự mê say, tự hào, vinh dự.

Những hình ảnh gần gũi, thân thiện và không khí vô cùng sôi động vui vẻ đã được nhóm phóng viên của Thế Giới Văn Hóa online ghi lại. Mời quý khán giả hãy cùng theo dõi và lắng nghe những sẻ chia của các nghệ sĩ lại tại hậu trường Là người con đất Việt 2.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...