Dàn sao Việt chia phe “đối đầu” lẫn nhau vì…siêu anh hùng Marvel

Dàn sao Việt có mặt trong buổi họp báo công chiếu bộ phim: “Caption Amarica: Civil War” đã phân chia thành 2 phe đối địch lẫn nhau, người theo #TeamCap, kẻ theo #TeamIronMan. Ai cũng có những lý do hấp dẫn cho riêng mình.

Vừa qua, bom tấn được mong chờ nhất trong năm của Marvel – Caption Amarica: Civil War đã có buổi ra mắt hoành tráng tại Việt Nam. Khởi chiếu trước Bắc Mỹ 1 tuần, bộ phim đã nhận được đông đảo sự chú ý của các nghệ sĩ nổi tiếng ở hai miền Nam, Bắc. Trong đó nổi bật là cặp đôi Diễm My và Tùng Leo vừa trở về từ chuyến giao lưu với dàn diễn viên #TeamCap tại Singapore. Xuất hiện trong sự kiện còn có các tên tuổi nổi tiếng như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Chí Thiện, Vlogger Jvevermind… Tại buổi họp báo, các nghệ sĩ Việt đã chia thành 2 phe đối địch lẫn nhau là Caption America và Iron Man. Nếu như Diễm My theo #TeamCap vì cả châu Á đều theo anh chàng thì Ngô Thanh Vân theo team Iron Man vì siêu anh hùng này thông minh và tài giỏi. Đông Nhi chọn #Cap vì anh chàng rất đẹp trai còn Chí Thiện chọn Iron Man vì siêu anh hùng này rất giàu có, tài năng và hóm hỉnh. Đa số các nam nghệ sĩ như OnlyC và Phở Đặc Biệt… đều chọn theo #TeamIronMan vì những món “đồ chơi” công nghệ mà anh chàng này sở hữu.

1 Diem My 9x

Diễm My theo #TeamCap

2 Ngo Thanh Van

Ngô Thanh Vân theo #TeamIronMan

3 Dong Nhi

Đông Nhi chọn Cap

Chí Thiện 1

Chí Thiện theo Iron Man

IMG_9508-2

Lâm Kỳ Nguyên và Vlogger JVevermind

Khương Ngọc 2

Khương Ngọc

OnlyC 1

OnlyC

Phở 2

Phở

Thu Trang - Tien Luat 3

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

VJ Kim Nhã 2

VJ Kim Nhã

Đến với sự kiện lần này, lực lượng fan trung thành và hùng hậu của bộ phim đã có mặt để mang đến không khí sôi động hơn bằng những màn trình diễn cosplay hoành tráng, đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My và Tùng Leo đã có rất nhiều chia sẻ thú vị về những trải nghiệm trong chuyến giao lưu và gặp gỡ với đoàn làm phim vừa qua. Diễm My cho biết cô hoàn toàn ủng hộ Captain vì anh luôn bảo vệ bạn bè dù có bất cứ tình huống nào xảy ra trong khi Tùng Leo lại về với team Iron Man.

Xứng đáng là “bộ phim sẽ thay đổi Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel mãi mãi”,Captain America: Civil War đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các khách mời. Chia sẻ cảm nghĩ về bộ phim, Vlogger JVevermind cho biết anh không thể bỏ lỡ bất kì tình tiết nào vì mạch phim gay cấn đã cuốn hút anh từ đầu đến cuối. Còn đối với một fan cứng của Marvel như Phở thì anh đã bày tỏ sự phấn khích khi được xem một bộ phim quy tụ nhiều siêu anh hùng đến như vậy, bên cạnh đó kết thúc của phim khiến Phở rất hài lòng và còn khá nhiều cảm xúc đọng lại.

“Bom tấn” Captain America: Civil War bùng nổ tại các rạp phim trên khắp Việt Nam với định dạng 3D và IMAX 3D, từ ngày 27.04.2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...