Dàn sao Việt dự họp báo ra mắt sách của Thanh Duy như “trẩy hội”

Vừa qua, nam ca sĩ Thanh Duy đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu quyển sách đầu tay của anh, đồng thời đây là tác phẩm do anh và Mẹ – cô Thanh Thủy – cùng chấp bút, với tên gọi: “Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ”. Buổi họp báo được diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM với sự tham gia của nhiều khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí V-Pop.

Là người nổi tiếng đầu tiên viết sách cùng Mẹ, ngay khi dự án vừa được công bố, Thanh Duy đã nhận được sự ủng hộ từ công ty quản lý, bạn bè, người thân và fan hâm mộ. Vừa qua, khi quyển sách vừa được đưa thông tin lên các trang website bán sách trực tuyến vào ngày 14-3, chỉ trong vòng 24 tiếng, quyển sách đã đạt được hơn 3.000 lượt mua dù 16-3 mới là ngày sách được phát hành chính thức.

Buổi họp báo có sự hiện diện của đông đảo những đồng nghiệp thân thiết của Thanh Duy là những nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt như: ca sĩ Đại Nhân, Ái Phương, Tronie Ngô, Kelvin Khánh, Khởi My, Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi, Băng Di, Huy Nam, Phạm Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh, Châu Đăng Khoa, Mai Quốc Việt, diễn viên Cát Phượng, đàn chị Khánh Ngọc, Thu Thủy, Ngọc Liên, diễn viên Khả Như, Duy Khánh Zhou Zhou, Đàm Phương Linh, Anh Tú, Lý Bình, Thanh Tú, Hữu Tiến, MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Đại Nghĩa, đạo diễn Roland… Ngoài ra, những nhà văn nổi tiếng của giới trẻ như Anh Khang, Hamlet Trương, Iris Cao, Nguyễn Ngọc Thạch, nhà thơ Phong Việt… cũng đến chúc mừng cho quyển sách đầu tay của Thanh Duy và Mẹ.

TD1

Dàn sao Việt nô nức tham dự buổi ra mắt sách của Thanh Duy như “trẩy hội”

TD2

Các nhà văn nổi tiếng như Hamlet Trương (bìa trái). Anh Khang là Irish Cao (kế bên Thanh Duy) đến chúc mừng người bạn thân ra mắt sách

TD3

Hoàng Yến Chibi

TD4

Huy Nam A#

TD5

Thanh Duy nghịch ngợm cùng Kelvin Khánh A#

TD6

“Bộ 3 Cùng nhau tỏa sáng” Khả Như – Thanh Duy – Liêu Hà Trinh

TD7

Mai Quốc Việt

TD8

Nữ ca sĩ/nhạc sĩ Ái Phương

TD9

Tiêu Châu Như Quỳnh

TD10

Hòa Minzy và Đại Nhân (bìa trái) cùng Khởi My và Kelvin Khánh (Bìa phải)

TD11

Băng Di

TD12

Diễn viên Cát Phượng và Hoàng Yến Chibi

Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ là tập hợp những bài viết của Thanh Duy về những câu chuyện tình cảm ngọt ngào của chính Thanh Duy, hoặc những người bạn xung quanh mình, và cả những câu chuyện về cuộc sống, về những ước mơ của Thanh Duy từ khi còn bé cho đến khi trưởng thành. Kết hợp với những bài thơ nhẹ nhàng tinh tế cùng những đắn đo, trăn trở và tâm trạng của một người Mẹ dành cho những đứa con thân yêu của cô Thanh Thuỷ – đồng tác giả quyển sách, cũng là mẹ của ca sỹ Thanh Duy. Sách hiện được bày bán tại các nhà sách trên toàn quốc.

BẢO NGUYÊN – TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...