Dàn sao Việt háo hức cùng con xem Disney on Ice

Chiều tối ngày 22/2/2017, những suất diễn đầu tiên và đặc biệt của chương trình nghệ thuật đặc sắc trên bang và độc đáo nhất thế giới Disney on Ice đã diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Disney On Ice chính thức quay trở lại Việt Nam từ ngày 22 đến 26/02/2017 với chủ đề “Thế Giới Diệu Kỳ”!

disney-on-ice-2017-a

Từ trước ngày công diễn, do lượng khách truy cập đặt vé nhiều nên bị “sập mạng” làm nhiều khách không thể hoàn tất việc đặt vé. Đến đầu giờ chiều hôm nay, sự cố đã được khắc phục.

Gia đình Bình Minh - Anh Thơ

Gia đình Bình Minh – Anh Thơ

Trương Ngọc Ánh đi xem cùng cô công chúa nhỏ Bảo Tiên.

Trương Ngọc Ánh đi xem cùng cô công chúa nhỏ Bảo Tiên.

Những suất diễn đầu tiên của chương trình đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho hơn 500 bạn nhỏ mồ côi tại TP.HCM. Rất nhiều nghệ sĩ đã dẫn con theo để cùng với các em mồ côi chung vui suất diễn đặc biệt. Các gia đình nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên đến xem suất diễn đặc biệt Disney on Ice trong ngày đầu công diễn gồm có: Gia đình nghệ sĩ Bình Minh, gia đình nghệ sĩ Thành Được, Trương Ngọc Ánh và con gái, gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa, Thành Lộc, Don Nguyễn, Á hậu Biển xanh Kim Nguyên, Ca sĩ Dương Quốc Hưng, Siêu mẫu Thùy Linh, ca sĩ Sơn Ngọc Minh…

Phạm Anh Khoa cùng gia đình nhỏ cũng là fan hâm mộ của Disney on Ice.

Phạm Anh Khoa cùng gia đình nhỏ cũng là fan hâm mộ của Disney on Ice.

Don Nguyễn - Thành Lộc

Don Nguyễn – Thành Lộc

Thùy Linh - Dương Quốc Hưng - Kim Nguyên

Thùy Linh – Dương Quốc Hưng – Kim Nguyên

Tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, các khán giả Việt Nam đã có những trải nghiệm tuyệt vời qua 8 vở kịch liên tục cùng hơn 50 nhân vật Disney yêu thích như chuột Mickey, Minnie, vịt Donald, Goofy và nhân tố mới là bộ phim ‘Finding Dory’gây sốt năm vừa qua của Disney Pixar.

disney-on-ice-2017-ngoc-tinh-kim-nguyen

Đặc biệt những nghệ sĩ trên băng đã làm chao đảo và say đắm lòng các khán giả Việt Nam trước nhiều tiết mục trình diễn điêu luyện trong không gian hào hùng và tráng lệ.

disney-on-ice-2017-son-ngoc-minh

disney-on-ice-2017-ngoc-tinh

disney-on-ice-2017-j

disney-on-ice-2017-o

disney-on-ice-2017-p

Disney On Ice kết thúc bằng cuộc diễu hành của tất cả các nhân vật từ cổ điển đến hiện đại sẽ đưa khán giả đến một đích đến tuyệt vời trong cảm xúc. Với những màn trình diễn của các ca khúc Disney nổi tiếng, những phân cảnh đáng nhớ và những nhân vật huyền thoại, Thế Giới Diệu Kỳ Của Disney On Ice dành cho tất cả các thế hệ khán giả. Đơn vị Yan TV, Star Movies, BHD hân hạnh đồng hành cùng chương trình Disney On Ice tại Việt Nam.

Thái Đăng Bảo

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...