Dàn sao Việt hội tụ họp báo Hoa hậu và Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019

Tối Ngày 23/03/2019 buổi họp báo ra mắt sân chơi dành riêng cho các doanh nhân chính thức khởi động. Những gương mặt nam, nữ doanh nhân sáng giá nào sẽ tranh tài ở giai đoạn nước rút vào đêm chung kết.

Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019” là một cuộc thi tìm kiếm những nhan sắc tuyệt đẹp và đầy trí tuệ cho ngôi vị Hoa hậu và Nam vương, là cuộc thi dành cho các quý cô và các quý ông doanh nhân đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và muốn phát triển ngành kinh doanh của mình , là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nhân với nhau trong toàn khu vực Châu Á.

Buổi họp báo quy tựu nhiều ngôi sao, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu, á hậu, hoa khôi, á khôi, doanh nhân nổi tiếng đến tham dự như: NTK Mai Phương Trang, Nam vương Quốc tế – Nguyễn Bảo Linh, ca sĩ Quách Tuấn Du, Nhật Kim Anh, Chu Bin, nhóm nhạc Hi Boy, Nữ hoàng du lịch thế giới Lin Taiyang , Hoa hậu quốc tế Châu Khải My , Miss Globe Super Star Stella Dao , Siêu mẫu Tuyết Trần , Á Hậu Trần Thị Nhi, MC Anh Quân, Á vương Hoàng Phi Kha.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ có sự xuất hiện của Hoa hậu Kỳ Duyên trong vai trò giám khảo và được tổ chức ở một trong những địa điểm đẹp và sang trọng nhất trên thế giới đó là tòa tháp đôi Patronas ngay tại trung tâm thành phố Kuala Lumpur Malaysia vào 11/5/2019. Đây sẽ là một đêm chung kết đầy hứa hẹn của sự đẳng cấp và bùng nổ ở một nơi tuyệt vời cho những nhan sắc thăng hoa.

Thí sinh đạt ngôi vị Hoa hậu – Nam vương (2 ngôi vị cao nhất của cuộc thi) sẽ nhận được vương miện trị giá 1 tỷ, hiện vật dành cho nam vương bao gồm quyền trượng trị giá 600 triệu cùng kỷ niệm chương của chương trình. Ngoài ra một trong những sự ưu ái dành cho ngôi vị hoa hậu và nam vương sẽ được 1 năm sử dụng thương hiệu thời trang đến từ nhà tài trợ – nhà thiết kế Mai Phương Trang cùng những chiến dịch truyền thông trị giá mỗi gói 800 triệu, xây dựng hình ảnh báo chí chuyên nghiệp và tham gia các hoạt động nghệ thuật trong và ngoài nước.


Và những danh hiệu cao quý khác như Á vương 1 và Á hậu 1 cũng nhận được vươn miện và gói sử dụng trang phục và tạo dựng hình ảnh đến từ NTK Mai Phương Trang trị giá 500 triệu , á vương 2 và á hậu 2 sẽ nhận được vươn miện và gói sử dụng trang phục và tạo dựng hình ảnh trị giá 300 triệu. những sự ưu ái hết mức từ ban tổ chức và nhà tài trợ cuộc thi, đó là món quà quý giá mà những người cầm cân nảy mực cuộc thi cùng người hâm mộ dành cho những nhan sắc trọn vẹn Trí – Tâm – Tài – Sắc của cuộc thi.

Ngoài ra, còn có những giải phụ trị giá 100 triệu đồng được sử dụng thương hiệu thời trang Mai Phương Trang . Như miss & MrThân thiện, Miss & mr Áo Dài Miss & Mr Dạ Hội và vest Mis & Mr hình thể Miss & Mr tài năng Miss & Mr Nhân Ái Miss & Mr Thời Trang.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...