Dàn sao Việt lộng lẫy tại Vũ hội hóa trang của năm

     Lấy cảm hứng từ những vũ hội hóa trang sang trọng của hoàng gia Pháp, Masquerade Ball of The Year − Vũ hội hóa trang của năm diễn ra tại lâu đài Long Island vào tối ngày 13–7 vừa qua đã thu hút đông đảo sao Việt, người nổi tiếng và báo giới đến […]

     Lấy cảm hứng từ những vũ hội hóa trang sang trọng của hoàng gia Pháp, Masquerade Ball of The YearVũ hội hóa trang của năm diễn ra tại lâu đài Long Island vào tối ngày 13–7 vừa qua đã thu hút đông đảo sao Việt, người nổi tiếng và báo giới đến tham dự.

     Tham dự vũ hội hóa trang, khách mời không chỉ được chìm đắm trong những vũ điệu uyển chuyển, tiếng nhạc du dương mà còn được chiêm ngưỡng những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy với hai tông màu chủ đạo là đen và vàng kim.

20130715_vuhoihoatrang_1

     Mỗi nhà thiết kế tham dự chương trình đều có cho riêng mình những nàng thơ lộng lẫy: nhà thiết kế Lý Quí Khánh với nàng thơ Lan Phương, Adrian với Diễm Hương, Lưu Ngọc Kim Khanh với Minh Triệu, Lê Thanh Hòa với Thu An, Trương Thanh Long với Tú Vi, Chung Thanh Phong với Minh Tú, Diệu Anh với Ngọc Quyên, Anna Võ với Kathy Uyên, Thúc Nhật Minh với Phùng Đoàn Kim Cúc và Huy Trần với Thùy Dương.

20130715_vuhoihoatrang_2

     Bên cạnh đó, các khách mời còn đóng góp những tiếp mục khiêu vũ vô cùng độc đáo trong đem tiệc. Minh Hằng xuất hiện bất ngờ, sánh bước cùng bạn nhảy Chí Anh, Hồ Vĩnh Khoa và Ngọc Quyên với vũ điệu sôi động, lôi cuốn hay Lan Phương say sưa và quyến rũ trong bộ cánh tuyệt đẹp cùng những điệu nhảy đáng yêu.

Hồng Thắm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...