Dàn sao Việt “phát cuồng” vì Chúa tể Godzilla

Tối 30/5, suất chiếu sớm của phim Chúa tể Godzilla đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả cũng như nhiều sao Việt tại Hà Nội và TP.HCM

Diễn viên Chi Pu và MC Quốc Minh

Bộ phim Godzila: King of the monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzila) sau khi tung trailer đã thu hút được sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Tiếp nối thành công của Godzilla 2014, lần này Godzilla trở lại và mang theo một cuộc chiến “long trời lở đất” chưa từng có trong lịch sử. Bộ phim sẽ là chuyến tàu đưa khán giả đến những vùng đất nơi mà các Titan ẩn mình và trỗi dậy.

Phim sẽ khiến các khán giả, người hâm mộ choáng ngợp bởi những thước phim vô cùng hoành tráng và mãn nhãn. Bộ phim được sản xuất bởi đạo diễn Michael Dougherty và có sự tham gia của dàn diễn viên Hollywood Vera Farmiga, Chương Tử Di, Millie Bobby Brown, Kyle Chandler, Sally Hawkins, Ken Watanabe, Bradley Whitford.

Với sự trỗi dậy của Rồng ba đầu Ghidorah sau hàng trăm năm bị chôn vùi trong băng đã kéo theo sự sống của 17 loài thú khác. Tất cả chúng đã chọn Trái Đất là chiến trường cho một cuộc “đi săn”. Con đầu đàn Ghidorah cầm đầu quyết định phá hủy mọi thứ bằng những cơn cuồng phong, song thần dữ dội nơi chúng đi qua. Đứng trước bờ tuyệt vọng, con người đã quyết định hợp lực để giải phóng cho Godzilla với hy vọng “Chúa tể của muôn loài” sẽ bảo vệ nhân loại trước sự đe dọa của các Titan khác.

Tối 30/5, bộ phim đã có suất chiếu sớm tại TP.HCM và Hà Nội. Buổi công chiếu đã diễn với sự tham gia đông đảo nhiều khán giả và khách mời như diễn viên Chi Pu, cặp đôi Thái Trinh & Quang Đăng, người mẫu Trương Thanh Long, diễn viên Vương Anh, Quỳnh Kool, MC Mai Trang, diễn viên Mạnh Quân, diễn viên Anh Vũ.

Dưới đây là một số khách mời tham gia buổi công chiếu phim:

Dàn sao Việt phát cuồng vì Chúa tể Godzilla - Ảnh 2.

Diễn viên Chi Pu

Dàn sao Việt phát cuồng vì Chúa tể Godzilla - Ảnh 3.

MC Quốc Minh

Dàn sao Việt phát cuồng vì Chúa tể Godzilla - Ảnh 4.

Diễn viên Mạnh Quân và Anh Vũ

Dàn sao Việt phát cuồng vì Chúa tể Godzilla - Ảnh 5.

Diễn viên Quỳnh Kool

Dàn sao Việt phát cuồng vì Chúa tể Godzilla - Ảnh 6.

Diễn viên Vương Anh

Dàn sao Việt phát cuồng vì Chúa tể Godzilla - Ảnh 8.

MC Mai Trang

Dàn sao Việt phát cuồng vì Chúa tể Godzilla - Ảnh 9.

Ca sĩ Thái Trinh và vũ công Quang Đăng

Dàn sao Việt phát cuồng vì Chúa tể Godzilla - Ảnh 10.

Vợ chồng ca sĩ Jay Quân và Chúng Huyền Thanh

Dàn sao Việt phát cuồng vì Chúa tể Godzilla - Ảnh 11.

Người mẫu Trương Thanh Long và Hồ Thu Anh

Phim Godzila: King of the monsters (Chúa tể Godzila) sẽ được công chiếu chính thức ngày 31/5 tại các rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...