Dàn Sao Với Chương Trình ‘Gắn Kết Yêu Thương’ Mùa Thứ 5

Dương Quốc Hưng, Nam Cường, MC Quỳnh Hoa, Nguyễn Phi Hùng cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ , mạnh thường quân và với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được 58.300.000 đồng và gần 300 phần quà để trao tặng tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức trong chương trình ‘Gắn kết yêu thương’ mùa thứ 5 – năm 2018.

Nam Cường, MC Quỳnh Hoa, Nguyễn Phi Hùng là những nghệ sĩ được yêu thích bởi những nghĩa cử cao đẹp luôn hướng về những chương trình từ thiện

Gắn kết yêu thương là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức trong 4 năm liền từ 2014. Chương trình đã tạo được sức lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng xã hội với 3600 bữa ăn chất lượng cao, gần 4000 phần quà tặng, gần 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo cũng như nhiều buổi giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng, sổ tiết kiệm đến các học sinh, giáo viên các trường tiểu học vùng sâu vùng xa, sửa chữa nhà vệ sinh dành cho giáo viên và học sinh nơi đây, giúp đỡ tiền chi phí chữa bệnh cho các em học sinh bị bệnh nan y….

Nguyễn Phi Hùng góp vui cho chương trình bằng những ca khúc nói về lòng yêu thương của con người

Ngoài những phần quà từ các nhà đồng hành cùng chương trình, MC Quỳnh Hoa còn tặng hiện kim cho các học sinh và giáo viên làm việc nơi đây.

Ca sĩ Đông Đào đến ủng hộ chương trình Gắn Kết Yêu Thương kỳ cuối năm

MC Ngọc Tiên tham gia chương trình lần này với vai trò dẫn chương trình

Ca sĩ Kyo York hăng hái đi vận động các mạnh thường quân ủng hộ chương trình

 
Tham gia chương trình lần này có hơn 80 anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân đã nhiệt tình tham gia hành trình đầy ý nghĩa.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...