Dàn siêu mẫu quy tụ và tỏa sáng trong show thời trang đẳng cấp tại Hà Nội

Tối 13–9, tại quảng trường Royal City, Hà Nội, show thời trang lớn nhất trong năm đã diễn ra thu hút sự quan tâm đông đảo của những tín đồ thời trang và những người hoạt động trong ngành thời trang.

Chương trình quy tụ dàn người mẫu đình đám nhất hiện nay như: Thanh Hằng, Hoàng Yến, Lê Thúy, Hồng Quế ,Võ Hoàng Yến. Kha Mỹ Vân, Huyền Trang, Trúc Diễm… Bên cạnh đó có có sự tham gia của một số người mẫu ngoại quốc. Buổi trình diễn đã giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của 5 nhà thiết kế là Lý Quý Khánh, Devon Nguyễn, Cao Minh Tiến, Lê Thái Bảo Loan và Huy Trần.

Mang hơi thở từ các kinh đô thời tranh của thế giới như: Café đường phố ở Broadway, Time Square, New York. Giao lộ Shibuya, concept của show diễn lôi cuốn khán giả bằng sắc màu, thanh âm và đặc biệt là sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và tính ứng dụng cao.   

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh có nhiều mẫu  được trình diễn nhất và tạo nên sự khách biệt ấn tượng nhất khi sử dụng chất liệu như ren, lụa, satin, sắc màu đa dạng, Lý Quý Khánh biến các model thành những đóa hoa rực rỡ giữa đêm thu Hà Nội.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đẹp mắt của các nhà thiết kế tham gia chương trình này.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...