Dan Stevens chính thức vào vai Quái vật, sánh đôi cùng giai nhân Emma Watson

Dan Stevens, nam diễn viên trong “Downton Abbey” và bộ phim hành động đình đám “The Guest” sẽ vào vai Quái vật trong bộ phim “Giai nhân và Quái vật” (Beauty and the Beast) ra mắt năm 2016 của Disney

Dan Stevens sẽ sánh đôi cùng Emma Watson, nàng công chúa Belle trong câu chuyện. Trong khi đó, Luke Evans sẽ vào vai Gaston, người đàn ông đem lòng yêu Belle và bày đủ mọi trò xấu xa khi tình yêu không được đáp trả.

Dan Steven

Dan Stevens trong vai Quái vật

Luke Evans trong vai Gaston

Luke Evans trong vai Gaston

Emma Watson trong vai công chúa Belle

Emma Watson trong vai công chúa Belle

Bộ phim do Bill Condon đạo diễn cùng sự đồng hành của David Hoberman, Todd Lieberman trong vai trò sản xuất. Kịch bản được viết bởi Evan Spiliotopoulos và viết lại bởi Steve Chbosky.

Năm 1992, phiên bản phim hoạt hình Beauty and the Beast đã trở thành phim hoạt hình đầu tiên nhận được đề cử Oscar cho hạng mục Phim hay nhất.  Bộ phim còn nhận được thêm 5 đề cử khác, trong đó có Nhạc phim gốc hay nhất, Âm thanh xuất sắc nhất và 3 đề cử riêng cho Bài hát gốc hay nhất (3 bài hát Belle, Be Our Guest, Beauty and the beast). Ngoài ra còn nhiều giải thưởng danh dự khác: Quả cầu vàng 1992, BAFTA 1993, ASCAP 1993, Grammy 1993-1994…

Đến nay vẫn chưa có công bố chính thức bộ phim sẽ theo thể loại phim âm nhạc hay không. Nhưng tháng 1 mới đây, Emma Watson đã chia sẻ cô đang phải tập khiêu vũ theo điệu nhạc Be Our Guest và tập hát bài Something There để vào vai Belle. Hy vọng sẽ không làm khán giả thất vọng về giọng hát lần đầu được trình diễn của mình.

Bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2016, nối tiếp thành công của hàng loạt phim cổ tích được gầy dựng lại trong những năm qua. Năm 2014, Maleficent dựa trên câu truyện cổ tích Công chúa ngủ trong rừng đã đạt doanh thu 758,4 triệu đô-la Mỹ trên toàn cầu. Ngày 13-3 tới đây, Công chúa lọ lem (Cinderella) cũng sẽ ra mắt khán giả, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

D.L

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...