Dàn thí sinh Hoa hậu hoàn vũ nóng bỏng tại Đêm tiệc Miss Universe Star Nightb

Xuất hiện tại đêm tiệc Miss Universe Star Night, dàn thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến người hâm mộ bất ngờ bởi nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy.

Đêm tiệc Miss Universe Star Night là một hoạt động bên lề của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, được tổ chức như một hoạt động thường niên, mang nhiều ý nghĩa hướng đến cộng đồng, đồng thời cũng như một món quà dành cho 60 cô gái xuất sắc đã đồng hành cùng nhau suốt ½ chặng đường tìm đến chiếc vương miện Brave Heart

Tham gia chương trình, ngoài sự có mặt của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, còn có sự hiện diện của Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng mẹ, người đẹp Tiêu Ngọc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp Ngô Trúc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Nữ – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, và người đẹp Trình Thị Mỹ Duyên – Người đẹp áo dài 2017.

Điểm nhấn của đêm Gala là phần đấu giá từ thiện ở phần sau chương trình. Bốn vật phẩm được mang ra đấu giá để quyên góp tiền cho chương trình từ thiện của cuộc thi. Từ đó, các thí sinh, ban tổ chức sẽ tiến hành thực hiện các chương trình vì xã hội, cộng đồng truyền thống như xây nhà tình thương, phát quà nhân dịp lễ, Tết, đối tượng tập trung hướng đến là người nghèo, người già, trẻ em và phụ nữ.

Tổng số tiền đấu giá cuối cùng cho bốn vật phẩm là 1 tỷ 040 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhà tài trợ Black Rouge cũng có món quà trao tặng top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã đồng hành cùng nhau 1/2 chặng đường tìm đến chiếc vương miện Brave Heart.

Kết thúc đêm Gala Miss Universe Star Night, điều đọng lại trong lòng mỗi thí sinh là giá trị nhân văn và tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang hướng tới. Đó cũng là một trong những tiêu chí để chọn ra tân hoa hậu – người đảm đương trọng trách và sứ mệnh vì cộng đồng, xã hội. Khép lại chương trình, các thí sinh sẽ tiếp tục vòng huấn luyện ghi hình Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h10 thứ Sáu hàng tuần trên VTV9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...