Đan Trường “bay” đến Thanh Thảo trong live show Ngày và đêm

Sau thành công của live concert 2012, Đan Trường 15 năm –Con sóng yêu thương, ca sĩ Đan Trường tiếp tục thực hiện live show với chủ đề Ngày và đêm, tại Sân khấu Cầu Vồng 126, TP.HCM nhằm giới thiệu đến khán giả hai album mới nhất của anh là album Người hai quê […]

Sau thành công của live concert 2012, Đan Trường 15 năm Con sóng yêu thương, ca sĩ Đan Trường tiếp tục thực hiện live show với chủ đề Ngày và đêm, tại Sân khấu Cầu Vồng 126, TP.HCM nhằm giới thiệu đến khán giả hai album mới nhất của anh là album Người hai quê album Ngày và đêm.

Không khí trước giờ diễn ra live show vô cùng nhộn nhịp. Khán giả chật kín khán đài với những món quà xinh xắn dành tặng cho thần tượng của mình. Mở màn cho đêm diễn là sự xuất hiện hoành tráng của Đan Trường trong tiếng reo hò, cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ với ca khúc Hồi ký rồng thiêng của nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Trong phần đầu của đêm live show này, ca sĩ Đan Trường đã gửi đến khán giả những ca khúc trong album Người hai quê mang đậm chất trữ tình như Người hai quê, Rau càng cua, Ngốc ơi… Ca Cẩm Ly cũng tái hợp với Đan Trường trong ca khúc Hai bờ cách biệt.

Đến phần hai của chương trình, Đan Trường đã gây bất ngờ cho khán giả khi anh thực hiện phần di chuyển trên không từ phía xa đến sân khấu trong ca khúc Ngày và đêm. Phần thể hiện của Đan trường và ca sĩ Thanh Thảo trong ca khúc này đã làm tăng thêm sự phấn khích cho những khán giả đã yêu thích anh trong suốt 16 năm qua.

Live show còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời khác như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Miu Lê

 

Thùy Trang

Quay phim: Khánh Toàn – Duy Ân 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...