Đan Trường hồi hộp khi lần đầu làm giám khảo

Sau hơn 20 năm ca hát, Ngôi sao Phương Nam là cuộc thi âm nhạc đầu tiên ca sĩ Đan Trường ngồi ghế giám khảo. Cùng giữ vị trí giám khảo chính với anh là một gương mặt kỳ cựu khác, “họa mi núi rừng” Siu Black

Chiều ngày 29-6, chương trình Ngôi sao phương Nam đã có buổi ra mắt báo chí top 12 thí sinh xuất sắc nhất và đội ngũ những người ngồi ghế nóng. Buổi họp báo có sự góp mặt bất ngờ của ca sĩ Siu Black, ca sĩ Đan Trường – hai giám khảo chính của vòng chung kết Ngôi sao phương Nam, ca sĩ Dương Triệu Vũ – giám khảo vòng bán kết, nhạc sĩ Đỗ Hiếu – giám đốc âm nhạc của chương trình, cùng 2 ca sĩ Yến Trang, Ngô Kiến Huy trong vai trò MC của vòng chung kết.

12 thí sinh và ban giám khảo

12 thí sinh và các MC của chương trình

Vòng chung kết của Ngôi sao phương Nam bao gồm 7 vòng. Mỗi vòng sẽ có một chủ đề âm nhạc khác nhau như vòng thể hiện cá tính, nhạc quê hương, nhạc trẻ… Trong vòng chung kết sẽ có 3 giám khảo, 2 giám khảo cố định là ca sĩ Siu Black và ca sĩ Đan Trường, cùng 1 giám khảo khách mời là những ca sĩ nổi tiếng, sẽ luân phiên xuất hiện.

Đan Trường xuất hiện bất ngờ khi ngồi ghế nóng. 20 năm ca hát đây là lần đầu tiên anh chấm thi nên khá hồi hộp và lo lắng

Đan Trường xuất hiện bất ngờ khi ngồi ghế nóng. Sau hơn 20 năm ca hát, đây là lần đầu tiên anh chấm thi nên khá hồi hộp và lo lắng

Đan Trường được xem là một hiện tượng của nhạc trẻ Việt Nam, người đã thành công liên tục và bền bỉ trong gần 20 năm qua, với lượng khán giả đông đảo. Lần đầu tiên nam ca sĩ làm giám khảo nên cũng không khỏi có một chút hồi hộp, bối rối.

Anh cho biết: “Đan Trường không biết dùng những từ hoa mỹ góp ý cho các bạn nhưng Đan Trường nghĩ với gần 20 năm ca hát thì Đan Trường sẽ đưa ra những lời nhận xét xác thực nhất. Khi nhận lời tham gia Ngôi sao phương Nam, Đan Trường cũng nghĩ là các bạn sẽ nhẹ nhàng, đơn giản, mang tính chất là “Ngôi sao phương Nam” làm Đan Trường chuẩn bị xổ ra những giai điệu dân ca nhưng vòng thi đầu tiên, Đan Trường đã rất bất ngờ khi chỉ có một bạn hát dân ca và một bạn hát dân ca đương đại” .

Yến Trang- Dương Triệu Vũ

Yến Trang- Dương Triệu Vũ

Với ca sĩ Siu Black, đây là sự trở lại với vai trò giám khảo mà rất nhiều khán giả chờ đợi

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc

Với ca sĩ Siu Black, đây là sự trở lại với vai trò giám khảo mà rất nhiều khán giả chờ đợi. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng câu nói cửa miệng nổi tiếng “Tôi thích em” cùng cái đập bàn đầy sảng khoái của Siu Black ngày nào trên “ghế nóng” vẫn còn in đậm trong tâm trí khán giả.

Chính vì vậy, sự trở lại lần này của Siu Black trong vai trò giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho chương trình, cũng như để những khán giả yêu mến chị có thể nhìn thấy lại hình ảnh một Siu Black phóng khoáng, nhiệt huyết, cá tính ngày nào.

Siu Black xuất hiện thon gọn

Siu Black xuất hiện với vóc dáng thon gọn

Chị chia sẻ: “Khi được mời tham gia chương trình, Siu Black cứ nghĩ là các bạn thí sinh sẽ hát nghiêng về dòng nhạc dân ca miền Tây nhiều hơn nhưng rất bất ngờ khi các bạn hát đa số là nhạc trẻ. Các bạn thí sinh nên tự tin hơn nữa. Các bạn hát không micro cũng chẳng sao, vì hát chay chúng ta cũng có thể khoe được giọng.Dù thế nào thì chúng tôi cũng rất tự hào về các bạn”.

MAI GIA LY- ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...