Đan Trường phát hành DVD live show độc quyền trên YouTube

Live show Vẫn mãi một nụ cười đã diễn ra thành công vào ngày 11–1–2014 tại Sân khấu 126 với sự tham dự đông đảo của các khán giả yêu mến Đan Trường. Năm tháng sau live show, vào ngày 20–6 vừa qua, HT Production đã chính thức phát hành DVD ghi lại đêm diễn này trên phạm vi trong và ngoài nước để phục vụ những khán giả đã bỏ lỡ cơ hội được đến sân khấu xem trực tiếp.

 

 

Vẫn mãi một nụ cười - Đan Trường trên kenh Youtube

Vẫn mãi một nụ cười – Đan Trường trên kênh YouTube

Không dừng lại ở đó, để thật sự mang đêm live show hoành tráng này đến với tất cả khán giả yêu mến Đan Trường trên khắp thế giới, HT Production phối hợp với POPS Worldwide sẽ chính thức phát hành nội dung của chương trình trên kênh YouTube chính thức của Đan Trường tại địa chỉ https://www.youtube.com/DanTruongPOPS vào lúc 9 sáng ngày 372014.

Đan Trường và Nhóm 365

Đan Trường và nhóm 365

 

Dam Vinh Hung & Thanh Thao sung het co trong Liveshow

Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Thảo sung hết cỡ trong live show

 

Dan Truong the hien ca khuc soi dong cung vu doan

Đan Trường thể hiện ca khúc sôi động cùng vũ đoàn


Live show có sự góp mặt của những nghệ sĩ khách mời gắn bó với Đan Trường như Cẩm Ly, Thanh Thảo, Trấn Thành, nhóm 365, MC Anh Quân… Bên cạnh đó, chương trình cũng có phần biểu diễn của bé Quang Anh (quán quân The Voice Kids mùa thứ nhất) và sự xuất hiện độc quyền của danh hài Việt Hương.

 

Việt Hương - Trấn Thành - Cẩm Ly khiến khán giả cười vật vã trong tiểu phẩm Hài

Việt Hương – Trấn Thành – Cẩm Ly khiến khán giả cười nghiêng ngả trong một tiểu phẩm hài

Trong live show này, ca sĩ Cẩm Ly không còn “sướt mướt” nữa. Chị thể hiện tài năng diễn kịch qua ca khúc vui nhộn Anh Ba chị Tư cùng Đan Trường và hơn thế nữa, Cẩm Ly sẽ đọc… rap! Ngoài liên khúc với Thanh Thảo, Đan Trường cũng song ca cùng đàn em Cao Thái Sơn vừa trở về đầu quân mái nhà xưa HT Production.

Với việc phát hành DVD live show trên hệ thống YouTube, đây là một cơ hội dành cho các khán giả khắp nơi trên thế giới có thể cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của thần tượng. Bên cạnh đó, vượt trội hơn các sản phẩm DVD được phát hành, chất lượng live show trên YouTube cũng sẽ được tối ưu hóa với chuẩn chất lượng cao HD 1080 để mang đến người xem những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh hoàn hảo nhất. Đây cũng là xu hướng tận hưởng trải nghiệm giải trí của người dùng khắp nơi trên thế giới khi những sản phẩm điện tử công nghệ cao ngày càng phát triển và trở nên phổ biến.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...