Dancer Kim Anh bứt phá, ẵm trọn 3 điểm 10 từ giám khảo

Nhiều kết quả khó đoán xảy ra tại đêm thi thứ 9 – Vòng đổi HLV của Trời sinh một cặp mùa 3. Nếu như dancer Kim Anh bứt phá khi ẵm trọn 3 điểm 10 từ các giám khảo thì Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương bất ngờ rơi vào top nguy hiểm. Thậm chí, nữ diễn viên Quỳnh búp bê còn bật khóc khi suýt bị loại khỏi cuộc thi.

Được đánh giá là vòng thi khó đoán và thú vị, Đổi HLV – gây cấn ngay từ những tiết mục đầu tiên khi HLV Đinh Hương song ca cùng Kim Anh, Châu Nhật Nguyên, HLV Thiên Vương MTV song ca cùng Đồng Ánh Quỳnh, Soho Hoàng Sơn và HLV Văn Mai Hương song ca cùng Huỳnh Anh, Thanh Hương.

Perfect là ca khúc song ca của HLV Văn Mai Hương và Huỳnh Anh. Vẫn giữ phong cách lãng tử chủ đạo, Huỳnh Anh diện vest cách điệu, ngân nga bản nhạc tình. Không cùng song ca với HLV ngay từ đầu, nam diễn viên phô diễn giọng hát tình cảm của mình cho đến khi đoạn cao trào, nữ ca sĩ Văn Mai Hương mới chính thức lộ diện. Huy Tuấn, Thu Phương đồng loạt cho 9,75 điểm, Phương Thanh đe dọa Huỳnh Anh không được thả thính mình và quyết định cho: 9,75 điểm.

Nếu như ở các tập trước Thanh Hương liên tục gây bất ngờ khi thể hiện những bản nhạc rock hay chơi trống trên sân khấu Trời sinh một cặp mùa 3 thì đến với đêm thi thứ 9, nữ ca sĩ không làm khán giả thất vọng khi thể hiện Vì anh đánh mất -bản hit một thời của Hồ Ngọc Hà cùng HLV Văn Mai Hương. So với các đêm thi trước, đây là vòng thi Thanh Hương không đạt được số điểm khủng khi 3 giám khảo đồng loạt cho 9,5 điểm.

HLV Thiên Vương MTV cùng trò cưng Văn Mai Hương – Đồng Ánh Quỳnh lựa chọn bản hit của Bằng Kiều – Nơi tình yêu bắt đầu. Đồng Ánh Quỳnh có phần trình diễn tương đối trọn vẹn nhưng thiếu bứt phá. Cả ba giám khảo đều đồng loạt cho 9,5 điểm.

HLV Thiên Vương cùng Soho Hoàng Sơn hóa thân nhân vật Phú ông và Thằng bờm trong chuyện cổ tích Việt. Không còn một Soho hát rap trên sân khấu, nam diễn viên thay đổi gout âm nhạc mang hơi hướm dân gian. Ca khúc được phối lại với tiết tấu nhanh, nhịp điệu nhộn nhịp, phù hợp với chất giọng của nam diễn viên. Đặc biệt, màn kết hợp diễn xuất ăn ý của cặp đôi khiến giám khảo đánh giá cao. Với tiết mục thú vị này, Thu Phương, Phương Thanh: 9,75 điểm, Huy Tuấn cho: 9,5 điểm.

Đinh Hương kết hợp với Châu Nhật Nguyên trong một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – Ngồi hát đỡ buồn. Vốn thế mạnh là những bài hát truyền cảm, ballad, tuy nhiên đến vòng đổi HLV, nam phóng viên bất ngờ đổi phong cách âm nhạc. Đặc biệt, anh còn thể hiện vũ đạo trên sân khấu. Thu Phương, Phương Thanh cho 9,75 điểm, Huy Tuấn cho 9,5 điểm.

Không ai hơn em đâu anh là ca khúc khép lại đêm thi của Đinh Hương và dancer Kim Anh. Kim Anh tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là vũ đạo, nữ vũ công còn chỉ dạy, luyện tập cho HLV Đinh Hương ngày đêm. Bên cạnh đó, bài hát mang tiết tấu sôi động, câu từ dồn dập và mãnh mẽ khiến nữ giám khảo Thu Phương phải thốt lên rằng: “Tôi chưa biết chuyện gì xảy ra cách đây mấy phút. Choáng ngợp luôn và phải công nhận nó rất chuyên nghiệp, phải nói thật sự là xuất sắc”. Chính vì sự bứt phá của nữ dancer cả 3 giám khảo đều dành trọn 3 điểm 10 cho học trò Thiên Vương MTV.

Kết thúc đêm thi, Đồng Ánh Quỳnh và Thanh Hương bất ngờ rơi vào top nguy hiểm cùng Soho Hoàng Sơn và Châu Nhật Nguyên. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn chính là hai thí sinh nữ lại được khán giả lựa chọn thấp điểm hơn và buộc phải đến với vòng loại trừ căng thẳng. Kì tích xảy ra khi cặp đôi đạt điểm bình chọn bằng nhau nên vẫn tiếp tục được bước tiếp.

Chưa từng rơi vào top nguy hiểm và lần này còn suýt bị loại, Thanh Hương không kiềm được nước mắt khi kết thúc chương trình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...