Dancers Việt Nam hứng khởi chào đón Step Up phần 5

Tháng 8 này, loạt phim đình đám nhất về vũ đạo và âm nhạc Step Up sẽ trở lại với phần 5 có tựa đề Step Up All In, hứa hẹn mang đến cho khán giả hâm mộ những sáng tạo không ngừng để đưa âm nhạc và vũ đạo của phim lên một tầm cao mới.

Dancers HCM 04
Dancers HN 05
Những ngày này, cơn sốt Step Up All In đã và đang lan tỏa trên khắp thế giới. Fan ruột của loạt phim này và cả những khán giả mới luôn nhắc về bộ phim trên trang fanpage quốc tế Step Up All In với tất cả niềm vui và sự hứng thú mà bộ phim mang đến cho họ.
Dancers HN 07
Dancers HN 02
Tại Việt Nam, một sân chơi đặc biệt sôi động và cuốn hút mang tên Step Up Tour: Go All In quy tụ những gương mặt dancer và nhóm nhảy hàng đầu cả nước đang tưng bừng diễn ra ở thủ đô Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh để chào đón bộ phim Step Up All In đến với khán giả Việt Nam.

Dancers HN 09
Dancers HN 04
Dancers HN 08
Cuộc gặp gỡ giữa những cái tên vốn quen thuộc trong giới nhảy ở cả hai thành phố như Big South và X-Clown (Hồ Chí Minh), Sine và New York Style (Hà Nội) tại những địa điểm lạ mà quen để cống hiến cho khán giả những trận dance battle (nhảy đấu) kịch tính.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...