Đăng Khoa Idol đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc

Với nhiều bất ngờ trong kết quả trao giải, cuộc thi Làm phim 48 giờ 2012 đã vinh danh các bạn trẻ đam mê nghệ thuật thứ bảy.

Cuộc thi Làm phim 48 giờ năm nay có sự tham gia của hơn 125 nhóm làm phim (cao hơn hẳn so với con số 47 nhóm làm phim tham gia năm ngoái). Đây có thể xem là tín hiệu đáng mừng cho cuộc thi. Xuất hiện trong buổi trao giải có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời, tiêu biểu là nhóm nhạc 365. Họ đến để chúc mừng cho đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng, người bạn đã từng thực hiện một số MV ca nhạc cho nhóm. Đêm trao giải còn có sự góp mặt của chàng ca sĩ Vietnam Idol, Đăng Khoa với tư cách là nam chính trong phim Dòng thời gian. Anh chàng đã không giấu được niềm vui sướng khi nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của dự án Làm phim 48 giờ tại TP. HCM.

Dưới đây là danh sách một số giải thưởng quan trọng nhất tại dự án Làm phim 48 giờ TP. HCM năm 2011:
Phim xuất sắc nhất: Canh ba ba (Turtle Soup) – Nhóm Yeti
Đạo diễn xuất sắc nhất: Đường bi (Path of the Marble) – Nhóm Mowo
Kịch bản xuất sắc nhất: Dòng thời gian (Wings of Time) – Nhóm 2448
Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Nguyễn Tấn Đăng Khoa – Dòng thời gian (Wings of Time) – Nhóm 2448
Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Nguyễn Anh Thư – Điều bình dị quý giá (The Precious Ordinary Things) – Nhóm Young Media.

Hai phim đoạt giải nhất là Canh ba ba (Turtle Soup) của nhóm Yeti tại TP. HCM và Két sắt (The Safe) của nhóm Lam Thiên tại Hà Nội sẽ tiếp tục tham gia xét giải Làm phim 48 giờ thế giới được tổ chức tại New York. Họ sẽ cùng tranh giải với hơn 100 bộ phim khác và có cơ hội được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Hữu Hoan

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...