Đăng Khôi – Gửi em lời xin lỗi (live)

Trở lại sau hơn 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, nam ca sĩ Đăng Khôi đã đánh dấu sự kiện này bằng việc cho ra đời album vol. 8 mang tên Gửi em lời xin lỗi – đây cũng là tên của ca khúc chủ đề trong album của anh vừa được […]

Trở lại sau hơn 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, nam ca sĩ Đăng Khôi đã đánh dấu sự kiện này bằng việc cho ra đời album vol. 8 mang tên Gửi em lời xin lỗi – đây cũng là tên của ca khúc chủ đề trong album của anh vừa được ra mắt vào ngày 6-1 vừa qua tại phòng trà ca nhạc MTV.

Ngoài nội dung như một bản tình ca thì Gửi em lời xin lỗi được Đăng Khôi chọn để gửi lời xin lỗi đến khán giả đã luôn ủng hộ và theo dõi anh. Khán giả đã phải chờ đợi và đôi lúc thất vọng về anh và nghĩ rằng Đăng Khôi sẽ không quay trở lại nữa.

Trong buổi giới thiệu album mới, với phong cách acoustic nhẹ nhàng cùng giọng hát ấm áp của chàng trai Hà Nội, ca khúc Gửi em lời xin lỗi của Đăng Khôi đã làm mọi người xúc động  trước những gì mà anh đã cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Ngọc Khánh

Quay phim: Ngọc Khoa Hải Đăng


 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...