Đăng Khôi “gửi lời xin lỗi” đến khán giả

Sau hơn 3 năm vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, cuối cùng nam ca sĩ Đăng Khôi cũng đã quay trở lại với showbiz trong sự chờ đón của khán giả và các bạn bè đồng nghiệp bằng album vol. 8 Gửi em lời xin lỗi. Album mới này của Đăng Khôi có […]

Sau hơn 3 năm vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, cuối cùng nam ca sĩ Đăng Khôi cũng đã quay trở lại với showbiz trong sự chờ đón của khán giả và các bạn bè đồng nghiệp bằng album vol. 8 Gửi em lời xin lỗi.

Album mới này của Đăng Khôi có ý nghĩa như một món quà hay chính xác hơn là một lời xin lỗi, một lời cảm ơn anh dành cho các khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ mình trong suốt thời gian anh điều trị căn bệnh về thính giác để ngày hôm nay Đăng Khôi có thể quay trở lại với con đường ca hát.

Buổi ra mắt album còn có sự tham dự của các nhạc sĩ thân thiết đã giúp Đăng Khôi tạo nên album Gửi em lời xin lỗi. Đặc biệt, ca khúc đầu tiên trong album là Nơi đâu bán phép màu do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tặng riêng cho Đăng Khôi như một lời chúc mừng và động viên dành cho anh.

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...