Đăng Khôi tậu 2.000 bông hồng để quay MV

Trước đêm concert được diễn ra vào ngày 6–1–2013, tại phòng trà MTV, ca sĩ Đăng Khôi đã quyết định tung MV Gửi em lời xin lỗi sớm hơn dự định. Đây cũng là ca khúc chủ đề nằm trong album vol. 8 cùng tên do nhạc sĩ trẻ Tùy Phong sáng tác. Được biết, […]

Trước đêm concert được diễn ra vào ngày 6–1–2013, tại phòng trà MTV, ca sĩ Đăng Khôi đã quyết định tung MV Gửi em lời xin lỗi sớm hơn dự định. Đây cũng là ca khúc chủ đề nằm trong album vol. 8 cùng tên do nhạc sĩ trẻ Tùy Phong sáng tác.

Được biết, để góp phần tạo cho khung cảnh trong MV thêm phần lãng mạn, Đăng Khôi đã cùng cả ê-kíp đã tậu khoảng 2.000 bông hồng và hàng trăm tấm hình để làm đạo cụ cho MV. Diễn chung với Đăng Khôi trong MV này là người mẫu ảnh Linh Napie. Cả hai đã phối hợp khá ăn ý với nhau trong từng thước phim. Bên cạnh đó, cả hai cũng đã có những cảnh quay rất lãng mạn.

Với ca từ mộc mạc và giai điệu đẹp, Đăng Khôi hy vọng ca khúc này sẽ giúp anh đến gần với khán giả hơn sau thời gian dài vắng bóng. TGVH online mời bạn thưởng thức MV mới này nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...