Đang làm HLV The Face, Minh Hằng bất ngờ bị stylist tố keo kiệt và tự làm xấu hình ảnh

Sau khi bị chê lỗi trang phục khi xuất hiện tại buổi casting The Face 2018, phía stylist của nữ ca sĩ bất ngờ tố cô tự làm xấu hình ảnh của mình, keo kiệt và vô ơn.

Minh Hằng đang là cái tên nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày vừa qua sau khi cô chính thức đảm nhận vị trí HLV của The Face 2018. Từ vụ lùm xùm với đàn chị Hà Hồ một năm trước được khơi lại đến việc bị khán giả chê chưa đủ chuyên môn để ngồi ghế nóng cùng với Võ Hoàng Yến và đàn chị Thanh Hằng thì gout ăn mặc của Minh Hằng cũng bị cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Cụ thể, nhiều người cho rằng bộ trang phục Minh Hằng xuất hiện trong buổi casting The Face 2018 không phù hợp, khiến cô trông thấp hơn so với các HLV còn lại, đồng thời tự dìm mình trong mắt công chúng. Chính vì thế, mới đây Stylist thân thiết nhiều năm của Minh Hằng là Travis Nguyễn đăng tải trạng thái trên trang cá nhân, khẳng định không ai khác chính nữ ca sĩ tự mới là người tự làm xấu hình ảnh của mình và không tôn trọng ê kíp.

Minh Hằng chụp cùng stylist của mình

Theo đó, Travis Nguyễn tiết lộ anh là người đã chuẩn bị trang phục của một thương hiệu lớn cùng cách phối phụ kiện khá kỹ càng cho Minh Hằng. Theo dự kiến, ban đầu bộ trang phục sẽ phối với một đôi giày đế đỏ. Tuy nhiên, giờ chót Minh Hằng lại tự quyết đổi sang đôi boots chiến binh khiến trang phục bị dìm tơi tả.

Bên cạnh đó, Stylist này còn bức xúc với việc Minh Hằng âm thầm hợp tác cùng một stylist khác mà không hỏi ý kiến của anh.

“Cô bạn thân biết vì sao tôi không làm MV vừa qua không? Vì muốn đẹp mà tiền làm đồ kêu mắc thì tôi không làm đó cô à? Tôi làm gì tôi để cái tâm lên hàng đầu… Cô cứ hỏi các thương hiệu lớn từ lúc tôi bắt đầu làm thì họ sẽ nói gì về cô nhé. Tôi nghĩ cô là bạn nên muốn giúp chứ tôi không có nhu cầu làm nhé. Tiền bạc cô trả được bao nhiêu? Tôi không bao giờ nói tới. Còn tôi biết bạn stylist kia nhận làm rồi thì tôi chả có nhu cầu phải giúp cô, cô nhé. Lại còn là stylist đối thủ của cô đó, tự hại mình hả cô?”, Travis viết .

Minh Hang bi stylist to tu lam xau trang phuc va keo kiet hinh anh 2
Dù xóa ngay sau khi đăng tải nhưng dòng trạng thái vẫn bị cư dân mạng chụp lại

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái, Hoa hậu Phạm Hương đã vào bình luận và an ủi rằng showbiz chính là vậy nên cần phải rành mạch đường ai nấy đi.

Minh Hang bi stylist to tu lam xau trang phuc va keo kiet hinh anh 3
Hoa hậu Phạm Hương để lại bình luận khuyên Travis Nguyễn bình tĩnh và bỏ qua mọi chuyện.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...