Đăng Quân – Bảo Ngọc giành quán quân Vietnam’s Got Talent 2012

Với màn biểu diễn ấn tượng trong đêm gala chung kết, cặp đôi nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnam's Got Talent 2012.

Với việc xác định ngôi vị cao nhất của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2012, đêm gala chung kết diễn ra vào tối 6–5 đã khép lại hành trình sáu tháng của chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Các thí sinh trong 7 tiết mục của hai đêm chung kết 1 và 2 lần lượt bước ra sân khấu để nghe người dẫn chương trình công bố top 4 chung cuộc.

Danh sách các thí sinh/ nhóm thí sinh
Nhóm Dòng Thời Gian
Đăng Quân Bảo Ngọc
Kiều Văn Thanh
Đinh Ngọc Hoàng
Nguyễn Trường Giang
Nguyễn Thị Thanh Trúc
Vũ Song Vũ
Nhóm Mộc
Dương Mạnh Hòa
Gia Đình Bong Bóng
Nguyễn Hương Thảo
Nguyễn Phương Anh
Võ Trọng Phúc
Vũ Đình Tri Giao

Trong phần biểu diễn của top 4, nổi bật là Nguyễn Hương Thảo, một nhà khoa học chưa được đào tạo qua trường lớp âm nhạc nào đã lựa chọn ca khúc trích từ vở nhạc kịch nổi tiếng The Little Mermaid (Nàng tiên cá). Ca khúc Beyond My Wildest Dreams là những suy nghĩ của nàng tiên cá khi lần đầu tiên lên bờ và trở thành một cô gái với biết bao điều mới lạ đang chờ đợi. Thảo đã khá thành công khi mang nhạc kịch, một thể loại còn khá xa lạ với người Việt Nam vào cuộc thi.

Từ một hiện tượng YouTube, Vũ Song Vũ đã chứng tỏ tài năng ca hát thực sự của mình khi đến với sân chơi Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.
Sự góp mặt của Võ Trọng Phúc trong top 4 không phải là điều khó hiểu khi thầy giáo dạy tiếng Anh này ngay từ vòng loại đã có một lượng lớn fan hâm mộ. Với phong cách lãng tử qua những giai điệu country, Võ Trọng Phúc tiếp tục ghi điểm cùng ca khúc Beautiful Mess của danh ca Jason Mraz trong đêm thi cuối cùng.

Trước những anh chị tài năng, đôi nhảy nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc một lần nữa tỏa sáng bằng những điệu nhảy điêu luyện trong bộ môn dancesport. Cả hai đã kể lại câu chuyện Chiến tranh và hòa bình trong phần thi hết sức ấn tượng của mình và giành ngôi vị quán quân.

 Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...