Đặng Thu Thảo, Ninh Hoàng Ngân chia sẻ bí quyết vun vén hạnh phúc gia đình nhân dịp 8/3

Các mỹ nhân Việt đã chứng minh bản thân không chỉ “giỏi việc nước” “đảm việc nhà” khi xắn tay áo vào bếp trổ tài làm bánh hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, đông đảo mỹ nhân Việt gồm các diễn viên, ca sĩ, người mẫu: Trà Ngọc Hằng, Đặng Thu Thảo, Lê Phương, Ninh Hoàng Ngân, NSƯT Quỳnh Liên, Thư Đình, ca sĩ Dương Quốc Hưng, bé Hồng Minh – Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015,… đã có buổi giao lưu sôi động và đáng nhớ khi tham gia chương trình Đẹp và Tài năng tại khách sạn Rex TP.HCM.

Dàn chân dài đình đám hội ngộ tại sự kiện

Dàn chân dài đình đám đến tham gia ngày hội chào mừng 8-3

Dang Thu Thao - Kim Chi - Le Phuong - Vien Hoang Thu - Ninh Hoang Ngan - Ha My - Tra Ngoc Hang - Duong Quoc Hung

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân, Trà Ngọc Hằng, ca sĩ Dương Quốc Hưng, hội ngộ tại sự kiện

Ngoài việc chia sẻ bí quyết vun vén hạnh phúc gia đình, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cùng hai người nổi tiếng là Lan Khuê và Lý Quí Khánh, đã bật mí những yếu tố để làm nên thành công và giúp người phụ nữ tỏa sáng trong xã hội. Cũng trong sự kiện, hai người đẹp Ninh Hoàng Ngân và Đặng Thu Thảo đã tiết lộ những bí quyết chăm sóc gia đình của người phụ nữ trong thời hiện đại. Nếu như Ninh Hoàng Ngân xem việc người phụ nữ phải luôn ưu tiên gia đình hơn cả sự nghiệp thì Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại xem việc người phụ nữ hiện đại phải biết vào bếp.

Lan Khuê - Lý Quí Khánh chia sẻ bí quyết để tỏa sáng của người phụ nữ hiện đại

Lan Khuê – Lý Quí Khánh chia sẻ bí quyết để tỏa sáng của người phụ nữ hiện đại

IMG_0156

Ninh Hoàng Ngân cùng ca sĩ nhí Hồng Minh háo hức chờ trổ tài làm bếp của mình

Nhà báo Quỳnh Trang (VTV9) – Á hậu Trà Ngọc Hằng xuất sắc giành giải nhất của chương trình

Nhà báo Quỳnh Trang (VTV9) – Á hậu Trà Ngọc Hằng xuất sắc giành giải nhất của chương trình

Phần cuối của sự kiện, các mỹ nhân Việt còn trổ tài khéo tay làm bánh rau cau 3D để chiêu đãi những người thân trong gia đình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...