Đặng Thu Thảo trở thành Hoa hậu Đại dương đầu tiên của Việt Nam

Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2014 diễn ra vào đêm 25-05-2014 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành – thành phố Phan Thiết đã thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả khắp nơi cũng như người dân tại chính nơi đây. Cuối cùng, người đẹp Đặng Thu Thảo (19 tuổi), quê […]

Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2014 diễn ra vào đêm 25-05-2014 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành – thành phố Phan Thiết đã thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả khắp nơi cũng như người dân tại chính nơi đây. Cuối cùng, người đẹp Đặng Thu Thảo (19 tuổi), quê ở Cần Thơ đã được xướng tên với ngôi vị cao nhất. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam có hai người đẹp cùng quê, cùng tên và đều đăng quang trong những cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia (trước đó là Đặng Thu Thảo với vương miện Hoa hậu Việt Nam 2012).

Đêm diễn với các phần thi quen thuộc của một cuộc thi sắc đẹp như trang phục áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các thí sinh đa số đều còn khá trẻ nhưng đã rất tự tin để thể hiện mình trên sân khấu.
 
Tuy nhiên, nhìn chung cuộc thi vẫn chưa thực sự truyền tải được hết thông điệp và ý nghĩa về trách nhiệm bảo vệ đại dương, bảo vệ môi trường và gìn giữ biển đảo đến với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các thí sinh. Điển hình như trong phần thi ứng xử, các câu hỏi xoay quanh những vấn đề nóng như sự kiện Trung Quốc xâm phạm vùng biển Việt Nam, vấn đề về bảo vệ thiên nhiên nhưng dường như các thí sinh vẫn chưa hiểu được hết mục đích, ý nghĩa của chương trình nên các câu trả lời còn rất hời hợt và có phần “khuôn mẫu”.
 
Kết quả chung cuộc, thí sinh Đặng Thu Thảo, cô gái 19 tuổi đến từ Cần Thơ đã trở thành hoa hậu đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014. Bên cạnh đó, danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 đã thuộc về Lê Thị Hà Thu và Lê Thị Vân Quỳnh. Các giải phụ của cuộc thi cũng đã được trao như giải Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp có mái tóc đẹp, Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng…
Đêm chung kết đã khép lại với sự toả sáng của Đặng Thu Thảo, sau khi đăng quang, cô sẽ trở thành đại sứ chính thức cho các dự án về môi trường của Blue Ocean World và các chương trình tuyên truyền về bảo vệ vùng biển Việt Nam.
Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...